Ai cũng biết Võ Ngọc Trân xinh rồi nhưng body ngày càng đỉnh thế này thì không nhiều người để ý đâu.

Chuyện Võ Ngọc Trân (SN 2001) là gái xinh đình đám cõi Instagram chắc không cần phải giải thích nhiều nữa. Dù chỉ mới 19 tuổi nhưng cô bạn đã ôm trọn combo xinh + nổi tiếng + kinh doanh giỏi. Đã thế, ngoài gương mặt xinh xắn, Võ Ngọc Trân còn còn có vóc dáng nuột nà, là niềm ao ước của bao người. 

Trong bức hình đăng tải mới đây, gái xinh Sài thành lại tiếp tục khoe body ngày càng xịn sò, đặc biệt là vòng 3 "đốt mắt" khiến dân mạng trầm trồ. 

Võ Ngọc Trân chỉ fan chiêu tạo dáng để khoe vòng 3 đốt mắt, xem mấy ảnh gần đây thấy mê thật sự! - Ảnh 1.

Hình ảnh mà Võ Ngọc Trân mới đăng tải trên Instagram

Vóc dáng nuột nà không tì vết của Võ Ngọc Trân thực sự nức nở đến nỗi dân tình cứ phải bấm like mỏi tay. Bên cạnh đó, các fan cứng còn nhận ra sự thay đổi vòng 3 của cô nàng so với trước đây và thắc mắc: "Vòng 3 của Trân to lên phải không?".

Trả lời bình luận của mọi người, gái xinh cho biết lý do là dạo này mập và dành nhiều thời gian tập luyện nên đã tăng thêm được vài cm. Về kinh nghiệm để vòng 3 căng đầy, Trân chia sẻ: "Thật ra là kinh nghiệm chụp tấm này thì ưỡn ra chút là căng nha. Còn về bài tập thì chị squat và ăn cá hồi". Tuy nhiên vóc dáng này vẫn chưa đạt đến con số mà cô bạn mong muốn đâu.

Võ Ngọc Trân chỉ fan chiêu tạo dáng để khoe vòng 3 đốt mắt, xem mấy ảnh gần đây thấy mê thật sự! - Ảnh 2.

Võ Ngọc Trân chia sẻ kinh nghiệm có vòng 3 căng đầy với dân mạng

So với năm 2017, vòng 3 của Võ Ngọc Trân đúng là có nhiều sự khác biệt

Biết được lợi thế của mình nên dạo gần đây, Võ Ngọc Trân ngày càng chăm khoe vòng 3 quyến rũ. Trước đó cô nàng tập trung chia sẻ những hình ảnh vòng 1 căng đầy, vòng 2 thon gọn, làn da trắng sứ... Nhưng dù là gì thì cũng không thể phủ nhận sức ảnh hưởng của Võ Ngọc Trân bởi tất cả những hình ảnh đều làm người ta không thể rời mắt.

Võ Ngọc Trân chỉ fan chiêu tạo dáng để khoe vòng 3 đốt mắt, xem mấy ảnh gần đây thấy mê thật sự! - Ảnh 4.

Một bức ảnh khoe trọn vòng 3 xuất sắc của Võ Ngọc Trân

Võ Ngọc Trân chỉ fan chiêu tạo dáng để khoe vòng 3 đốt mắt, xem mấy ảnh gần đây thấy mê thật sự! - Ảnh 6.

Body điểm 10 của Võ Ngọc Trân

Ảnh: IG nhân vật