Mặt đã có nét sẵn rồi thì ảnh gì cũng khó mà hại được Diệu Linh, bạn gái vừa được Hiếu Nguyễn cho "lên sóng".

Hôm nay (16/11) đích thị là ngày đẹp khi hết Công Phượng - Viên Minh tổ chức đám cưới rồi lại đến Hiếu Nguyễn công khai bạn gái Diệu Linh. Story của "chính chủ" chàng thiếu gia út nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn đã ngầm khẳng định rằng chuyện anh chàng hẹn hò với gái xinh.

Dù Hiếu Nguyễn đã ngay lập tức xoá đi story trên Instagram nhưng dân tình đã nhanh tay chụp lại được. Nhan sắc của Diệu Linh qua ống kính của bạn trai trở thành đề tài để dân tình bàn tán rôm rả. 

Hiếu Nguyễn công khai đăng ảnh bạn gái lên Instagram nhưng đã nhanh chóng xoá đi

Bạn gái Hiếu Nguyễn trong ảnh tự đăng và hình bồ cho lên sóng, khí chất liệu có thay đổi? - Ảnh 2.

Thiếu gia Hiếu Nguyễn

Với nhiều cô gái, ảnh do bạn trai chụp cũng là cơn "ác mộng" không thua kém gì ảnh dìm hàng của bạn bè. Vì trình "sống ảo" của các anh thì thôi rồi, chán chẳng buồn nói. Nhưng với một người sở hữu nhan sắc nức nở như Diệu Linh thì không sao, trường hợp này cô nàng vẫn "cân đẹp". 

Bạn gái Hiếu Nguyễn trong ảnh tự đăng và hình bồ cho lên sóng, khí chất liệu có thay đổi? - Ảnh 3.

Nhan sắc Diệu Linh "cân đẹp" cả cam thường của bạn trai

Khuôn như chỉ tô mỗi son của Diệu Linh vẫn thừa sức cuốn hút. Làn da mịn màng không tì vết của cô nàng thực sự khiến bất kì ai cũng phải ghen tỵ và ngưỡng mộ. So với ảnh sống ảo make up kĩ càng mà gái xinh tự đăng lên MXH thì ảnh do Hiếu Nguyễn chụp cũng không hề kém cạnh đúng không?

Sở hữu nhan sắc nàng thơ cùng gu ăn mặc thanh lịch, không có gì ngạc nhiên khi cô nàng lọt vào mắt xanh của em chồng Hà Tăng. Tuy nhiên, cũng có không ít lần hot girl Hà thành khoe mặt mộc cùng phong cách giản dị. Lần nào cô nàng cũng "được lòng" dân mạng với nhan sắc 10 điểm.

Bạn gái Hiếu Nguyễn trong ảnh tự đăng và hình bồ cho lên sóng, khí chất liệu có thay đổi? - Ảnh 4.

Hình ảnh giản dị khi đi học quân sự hồi năm 2017 của Diệu Linh

Bạn gái Hiếu Nguyễn trong ảnh tự đăng và hình bồ cho lên sóng, khí chất liệu có thay đổi? - Ảnh 5.

Khuôn mặt với những đường nét rất đi vào lòng người

Ảnh: Instagram NV