Bữa tiệc đang vui vẻ bỗng trở thành cuộc "bóc phốt" căng thẳng khiến tất cả những người có mặt đều bị sốc.

Mới đây, một đoạn video được dân mạng Reddit chia sẻ thu hút sự chú ý của nhiều người. Theo đó, một người đàn ông đã lên kế hoạch bài bản và đợi đến bữa tiệc chào đón con sắp chào đời để vạch mặt người vợ bội bạc ngay trước mặt đông đảo khách mời.

Cụ thể, trong video, khi tất cả mọi người từ nhân vật chính đến tất cả khách mời đang cực "chill" tại bữa tiệc đầm ấm ngoài trời, người chồng bất ngờ đứng ra phát biểu trước đám đông, anh bắt đầu như sau: "Đây là luật sư của tôi. Chúng tôi đã có trong tay tất cả tài liệu rồi. Như các bạn đã biết thì chúng tôi sắp sửa chào đón một bé trai. Tôi có kết quả thử thai và tôi chuẩn bị lên chức bố. Nhưng các bạn không biết là chúng ta đã bỏ qua một chi tiết khá quan trọng. Đây là bằng chứng cho thấy cái thai trong bụng vợ tôi không phải 4 tháng mà đã 6 tháng rồi".

Biết vợ mang thai với kẻ khác, chồng giả vờ mở tiệc ăn mừng, mời cả kẻ thứ 3 rồi chiếu luôn video bằng chứng cho tất cả quan khách xem - Ảnh 1.

Anh chồng đứng lên dõng dạc "bóc phốt" đôi gian phu dâm phụ

Vị luật sư sau đó đưa ra một đoạn clip bằng chứng cho thấy vợ của thân chủ đang qua lại bất chính với một người đàn ông khác. Điều đáng nói là "kẻ thứ 3" ấy cũng có mặt tại bữa tiệc. "Đây không phải là con tôi mà là con của 2 người bọn họ. Bữa tiệc này không phải là dành cho tôi mà là cho họ." - người chồng tiếp tục gằn giọng nói.

Khỏi cần nói, cô vợ hoàn toàn sốc trước "pha bóc phốt" quá đột ngột của chồng mình. Ôm chiếc bụng bầu đã lớn, cô vợ kích động, cầu xin chồng ra ngoài nói chuyện nhưng bị đối phương khước từ.

Biết vợ mang thai với kẻ khác, chồng giả vờ mở tiệc ăn mừng, mời cả kẻ thứ 3 rồi chiếu luôn video bằng chứng cho tất cả quan khách xem - Ảnh 2.

Kẻ thứ 3 mặt dày cũng có mặt

Biết vợ mang thai với kẻ khác, chồng giả vờ mở tiệc ăn mừng, mời cả kẻ thứ 3 rồi chiếu luôn video bằng chứng cho tất cả quan khách xem - Ảnh 3.

Mẹ bầu chỉ biết ôm bụng vì sốc toàn tập

Biết vợ mang thai với kẻ khác, chồng giả vờ mở tiệc ăn mừng, mời cả kẻ thứ 3 rồi chiếu luôn video bằng chứng cho tất cả quan khách xem - Ảnh 4.

... khi thấy mình thiếu vải bên cạnh một người khác

Toàn bộ khung cảnh hôm đó

Bữa tiệc trở thành một mớ hỗn độn. Cuối video, người chồng rời đi trong khi người vợ thì nỗ lực đuổi theo van nài. Trong lúc đó, quan khách của bữa tiệc cũng ngỡ ngàng không kém liền quay sang trút giận lên "kẻ thứ 3", còn trút luôn cả ổ bánh kem lên đầu gã trai mặt dày. 

Biết vợ mang thai với kẻ khác, chồng giả vờ mở tiệc ăn mừng, mời cả kẻ thứ 3 rồi chiếu luôn video bằng chứng cho tất cả quan khách xem - Ảnh 6.

Gã trai mặt dày bị "tấn công" ngay sau đó bởi dàn khách mời đang tức lộn ruột thay người chồng

Biết vợ mang thai với kẻ khác, chồng giả vờ mở tiệc ăn mừng, mời cả kẻ thứ 3 rồi chiếu luôn video bằng chứng cho tất cả quan khách xem - Ảnh 7.

Nhiều người còn định xông vào đánh anh ta

Bài đăng thu hút hàng triệu lượt xem trên Reddit. Hầu hết mọi người đều bày tỏ sự phẫn nộ đối với người vợ vì sự gian dối trắng trợn của cô đối với bạn đời. "Kẻ thứ 3" cũng bị chỉ trích vì đã làm sai không biết xấu hổ còn dửng dưng đến dự cả tiệc mừng em bé sắp chào đời.

Nguồn: Daily Mail