Huỳnh Anh là bạn gái hiện tại của Quang Hải. Còn Quang Hải là người Huyền My từng có thời gian hẹn hò. Kêu nhận xét thế này có phải đã làm khó người ta quá rồi không!

Bồ cũ luôn là một khái niệm khó tả với bất kì ai. Bởi ngay cả khi đã đường ai nấy bước, nhân vật này (và cả người yêu mới của họ) cũng có thể bất thình lình xuất hiện trong cuộc sống của bạn bằng cách này hay cách khác, dù bạn có muốn hay không. 

Mới đây, "cô chủ tiệm nail" Huyền My đã được dân mạng đề nghị nhận xét về Huỳnh Anh - người yêu hiện tại của Quang Hải ngay trên livestream.

Bồ cũ Quang Hải phản ứng khi bị dân mạng đòi nhận xét về tình địch ngay trên sóng livestream - Ảnh 1.

Dân mạng muốn Huyền My chia sẻ về Huỳnh Anh

Huyền My từng thừa nhận chuyện hẹn hò với Quang Hải nên nếu rơi vào tình huống này, có lẽ nhiều người sẽ lớ lờ lơ đi cho xong chuyện nhưng "cô chủ tiệm nail" thì không. Bởi vậy mà dù là cách đối diện nào thì mối quan hệ giữa người cũ - người mới của một cầu thủ nổi tiếng cũng rất đáng xem. 

Kết quả, Huyền My không trực tiếp nhắc đến tên Huỳnh Anh mà lại trả lời: "Các bạn ơi chị không đề cập tất cả mọi người trên live của chị. Chị không có thói quen nhận xét bất kì một ai cả bởi vì chị cũng chưa hoàn hảo nên là các bạn hạn chế những câu hỏi kiểu như là chị cảm thấy người này như thế nào, người kia như thế nào".

Huyền My từ chối nhắc đến "vợ yêu" hiện tại của Quang Hải

Ô kìa. Nhưng ai xem livestream của "cô chủ tiệm nail" đều rõ trước đó mấy phút, cô nàng vừa khen Nhật Lê xinh. Chẳng biết có phải vì Nhật Lê cũng là người cũ của Quang Hải còn Huỳnh Anh là bạn gái hiện tại không nhưng hơi bị mâu thuẫn đó nha Huyền My ơi!

Bồ cũ Quang Hải phản ứng khi bị dân mạng đòi nhận xét về tình địch ngay trên sóng livestream - Ảnh 3.

Huyền My không ngại khen Nhật Lê xinh nhưng lại từ chối nhận xét về Huỳnh Anh

Ảnh: Tổng hợp