Sự cố “lộ hàng” bất ngờ của nữ người mẫu khi đang sải bước trình diễn trên sàn catwalk khiến cho người xem không khỏi đứng hình và đỏ mặt.

Sự kiện thời trang Vietnam International Fashion Week 2020 đang diễn ra và thu hút được sự chú ý đông đảo của giới mộ điệu trong nước. Sau đêm trình diễn thứ nhất trôi qua khá là êm đềm và tốt đẹp thì tối hôm nay, 04/12, sàn diễn đã bất ngờ "dậy sóng" bởi một sự cố trang phục khiến nữ người mẫu bị lộ hết vòng 1.

Cụ thể, khi người mẫu đang sải bước trên sàn catwalk trình diễn một trang phục nằm trong BST của NTK trẻ Long Ng thì phần vai váy trễ nải vốn đã rất hớ hênh bất ngờ tụt xuống, làm lộ hết một bên ngực của người mẫu trước hàng trăm ống kính cũng như khán giả và trên cả sóng livestream.

Đứng hình trước pha “lộ hàng” của nữ người mẫu ngay trên sóng trực tiếp AVIFW 2020 - Ảnh 2.

Chỉ vài giây sau khi nhận ra, cô đã nhanh chóng kéo lại phần vai váy, chỉnh sửa lại trang phục. Sự cố xảy đến bất ngờ khiến người mẫu có đôi chút hốt hoảng nhưng ngay sau đó, cô đã lập tức xử lý và chuyên nghiện hoàn thành nốt phần catwalk của mình.

Sự cố "lộ hàng" bất ngờ này khiến cho tất cả khán giả tại buổi trình diễn lẫn người xem trên sóng livestream đều không khỏi đứng hình và bối rối. Tuy nhiên việc người mẫu xảy ra sự cố trang phục khi đang trình diễn không phải là điều hiếm gặp, nhất là đối với những thiết kế sexy, táo bạo và có phần "hiểm hóc" như thế này. Sau khi khắc phục được sự cố, dễ thấy người mẫu này vẫn khá chật vật trong việc cố giữ sao cho vai áo không tiếp tục rơi xuống, khiến khán giả xem lúc ấy cũng thấy căng thẳng theo.