Đội chó hoang này nhảy vào và sử dụng võ công "cẩu xực", cho loài người biết ai mới là bá chủ địa bàn này.

Vụ việc hài hước được quay ở El Salvador (Trung Mỹ) vào ngày 7 tháng 12 khi hai người phụ nữ không rõ danh tính đang tẩn nhau trên đường phố.

Theo đoạn video, chúng ta có thể thấy không khí căng thẳng dần leo thang khi bà chị quần đen cứ liên tiếp vả bôm bốp vào mặt chị váy trắng mà không rõ lý do gì. Cả hai dường như không có ý định hòa giải mặc dù người đi đường đã cố gắng cố gắng can ngăn

Toàn cảnh cuộc chiến long trời lở đất và pha cắn trộm đi vào lòng đất

Nhưng đời mà, càng can thì lại càng máu, mà đã máu thì đừng hỏi bố cháu là ai! Bà chị váy trắng sau một hồi thủ thế cũng đã vùng lên đáp trả bằng những cú đấm nặng tựa ngàn cân vào mặt đối thủ.

Tưởng rằng cả thế giới phải ngừng quay và theo dõi vì trận tử chiến của hai bà chị. Thì bỗng từ đâu, một thế lực thứ ba xuất hiện khiến ai cũng phải e rè: 2 chú chó hoang!

Trông thấy 2 cô gái đánh lộn, đội chó hoang tranh thủ lao vào ăn hôi cắn tụt quần nạn nhân - Ảnh 2.

Này thì 1 chiêu vào giữa mặt

Trông thấy 2 cô gái đánh lộn, đội chó hoang tranh thủ lao vào ăn hôi cắn tụt quần nạn nhân - Ảnh 3.

Loài người kia, nếm mùi võ công của ta đi!

Không cần biết ai đúng ai sai, một chú chó liền nhảy vào và sử dụng võ công "cẩu xực" để phân tranh thiên hạ, cho loài người biết ai mới là bá chủ địa bàn này. Nhưng có lẽ do chưa luyện tới mức thượng thừa nên cú táp kia không những không gây sát thương, mà còn vô tình kéo tụt cả quần của bà chị quần legging đen.

Người xem vẫn có thể nghe thấy tiếng cười và la hét trong nền khi cuộc ẩu đả tiếp tục. Không có báo cáo nào thêm về danh tính của những người có liên quan hoặc hoàn cảnh dẫn đến vụ đánh nhau. 

Nguồn: DailyMail