Chị em Khánh Linh có vẻ như đã thừa hưởng hết gen trội từ ông bà rồi đấy!

Người ta nói con nhà tông không giống lông cũng giống cánh. Trong nhà mà có bậc tiền bối thuộc diện trai xinh gái đẹp đời đầu thì đảm bảo con cháu cũng được thừa hưởng tí gen trội, dù ít dù nhiều.

Mới đây, Khánh Linh - bạn gái cũ của thiếu gia Phan Hoàng vừa chứng minh điều này khi khoe nhẹ tấm hình có tuổi đời tới gần 60 năm của ông bà mình. Trong tấm hình được chụp vào mùa hè năm 1962, ông bà nội của Khánh Linh khi ấy còn là 2 thanh niên trẻ măng.

Bồ cũ thiếu gia khoe ảnh thời trẻ của ông bà, nhan sắc cực phẩm thế bảo sao con cháu được hưởng sái - Ảnh 1.

Tấm ảnh cũ của ông bà nội được Khánh Linh chia sẻ khiến dân tình không khỏi trầm trồ

Bức ảnh tuy đã cũ nhưng nhan sắc của ông bà thực sự không đùa được đâu nhé. Nếu ông nội của Khánh Linh sở hữu gương mặt rất điển trai với sống mũi cao thẳng, đường nét cương nghị thì bà nội của Khánh Linh lại gây ấn tượng với vẻ dịu dàng, đằm thắm rất phương Đông.

Có thể dễ dàng nhận thấy Khánh Linh và cả cô chị Anan Nguyễn (tên thật Nguyễn Kiều Anh) đều "hưởng sái" nhan sắc các bậc phụ huynh. Cả hai trông rất giống ông bà, đặc biệt là nét duyên dáng đúng chất tiểu thư từ bà mình. Đó là lý do mà theo dõi trang cá nhân của hai chị em, dân tình không ít lần phải xuýt xoa người đâu mà xinh thế.

Cả Khánh Linh...

Bồ cũ thiếu gia khoe ảnh thời trẻ của ông bà, nhan sắc cực phẩm thế bảo sao con cháu được hưởng sái - Ảnh 3.

Và chị gái Anan đều được nhận xét là trông rất giống bà nội

Bồ cũ thiếu gia khoe ảnh thời trẻ của ông bà, nhan sắc cực phẩm thế bảo sao con cháu được hưởng sái - Ảnh 4.

Hai cô nàng xinh đẹp, dịu dàng đúng chuẩn tiểu thư

Khánh Linh và chị gái trông rất giống nhau

Cùng quy luật như trên, nếu bạn may mắn sở hữu ngoại hình xinh xắn thì hãy thử lục lại album ảnh cũ của ông bà bố mẹ đi nhé. Cá chắc chắn là bạn đã hưởng trọn gen trội từ ai đó rồi đấy!

Ảnh: Instagram NV