Cô nàng này hay dữ ta!

Ai cũng biết, Tlinh là "young queen" đại diện cho nữ rapper thế hệ mới của giới rap Việt nói riêng và giới Underground nói chung. Gắn với Tlinh là hình tượng "công chúa" làng rap cá tính nhưng không kém phần dễ thương.

Tlinh đăng ảnh nổi loạn nóng bỏng mắt rồi thả câu nhẹ tênh: Nhân cách khác của mình đấy, kaka - Ảnh 1.

Tlinh là "công chúa" làng rap mới

Đặc biệt, bạn gái của MCK còn cho thấy mình hoàn toàn có thể trở thành một thế lực đáng gờm trên đường đua sexy của thế hệ gái xinh GenZ. Từ lâu cô nàng đã không ngại đăng những bức hình thả dáng với bikini. Tuy nhiên, nếu bạn nghĩ vậy đủ trầm trồ rồi thì bạn nhầm rồi, Tlinh sẽ còn khiến bạn kinh ngạc hơn thế.

Mới đây, cô nàng rapper đã làm cả cõi mạng "Á ố" khi thả nhẹ 2 bức ảnh theo phong cách nổi loạn đỉnh cao. Cũng là khoe dáng đấy nhưng trong loạt hình mới này, Tlinh cuốn hút và nóng bỏng một cách thực sự bùng nổ. Thần thái "cực cool mà không cần cố" của Tlinh tiếp tục gây ấn tượng.

Tlinh đăng ảnh nổi loạn nóng bỏng mắt rồi thả câu nhẹ tênh: Nhân cách khác của mình đấy, kaka - Ảnh 2.

Tlinh cũng hay khoe dáng nhưng tạo hình nóng bỏng trực diện thế này thì khá hiếm

Tlinh đăng ảnh nổi loạn nóng bỏng mắt rồi thả câu nhẹ tênh: Nhân cách khác của mình đấy, kaka - Ảnh 3.

Tấm hình "nóng bỏng mắt" theo đúng nghĩa đen

Về phản ứng của cư dân mạng thì khỏi cần nói, 9 trên 10 bình luận đều là bất ngờ, không tin được, tiếp đó là thích thú vì tuy Tlinh thả dáng nhiều nhưng đến level "hót hòn họt" cỡ này thì chưa. Đến cả rich kid Thảo Nhi Lê cũng "lạc" từ đâu tới và để lại comment: "Hoooot" kèm theo hình ngọn lửa bùng cháy thể hiện thay tâm trạng bản thân.

Tlinh đăng ảnh nổi loạn nóng bỏng mắt rồi thả câu nhẹ tênh: Nhân cách khác của mình đấy, kaka - Ảnh 4.

Thảo Nhi Lê cũng comment dạo dưới ảnh Tlinh

Còn cư dân mạng thì bình luận thế này:

- Ầu mai gót!

- Chộ chộ, nóng bỏng thế này thì ai chịu nổi hả trời?

- Trời ơi, mắt tôi, cơ mà đẹp.

- Rồi anh Long đâu, sao để chị tôi nổi loạn thế này?

Đáng chú ý hơn, đính kèm loạt ảnh mới, Tlinh còn hài hước cho biết không phải bản thân Tlinh đăng ảnh đâu mà là My - một nhân cách khác của cô nàng nổi dậy lúc buồn đăng.

"Khi mà Tlinh bị bùn thì thường Tlinh sẽ hay biến mất và Tlinh sẽ giao phó tạm mình cho persona (nhân cách) khác kakakka. Nên là hello mọi người, mình tên là My, các bạn đừng bảo Tlinh up ảnh hư hỏng nhá", Tlinh giải thích.

Dù là Tlinh hay là My thì vẫn là siêu nóng bỏng đúng không cả nhà?

Ảnh: Instagram NV