Không phụ lòng mong đời, dạo một vòng hashtag #daichienbikini trên MXH thôi, bạn sẽ thấy cô nào cô nấy body cũng "khét lẹt" cho mà xem.

Chỉ mới ở những ngày đầu tiên thôi, mà hashtag Gái đẹp đại chiến bikini (#daichienbikini) đã chiếm sạch spotlight trên Instagram lẫn Facebook. Dạo một vòng trên các nền tảng MXH, không khó để nhận ra cuộc chiến body vừa khởi động mà đã "cực nóng" vì những bức hình bikini khoe dáng cực kỳ chặt chém đến từ hội gái xinh nổi tiếng.

Vốn dĩ những cô nàng này đã có sẵn thế mạnh đó là sở hữu lượt follow lớn, kèm theo đó là lifestyle chất. Vậy nên không có gì lạ khi lên hình bikini, cô nào cô nấy "căng đét" 3 vòng. Mùa hè còn chưa tới những nhìn những bộ ảnh bikini này thôi cũng đủ... nóng hết cả người mất rồi.

Đầu tiên phải kể đến MLee, nữ ca sĩ theo đuổi dòng nhạc cá tính, nhiều người lầm tưởng MLee sẽ không có body nóng bỏng... Bạn ơi lầm to, chỉ cần diện bikini lên tí thôi, MLee sẽ cho bạn biết thế nào là "lễ hội".

Cuộc chiến bikini cực khét của hội gái xinh nổi tiếng, cô nào body cũng nuột - có người còn sở hữu múi bụng nổi cục! - Ảnh 1.

Chân thì siêu dài, đã thế còn có cả... múi bụng

Cuộc chiến bikini cực khét của hội gái xinh nổi tiếng, cô nào body cũng nuột - có người còn sở hữu múi bụng nổi cục! - Ảnh 2.

Ai làm lại MLee ở cuộc đua này đây?


Ngọc Thảo là một trong những gái xinh nổi tiếng đầu tiên "khiêu chiến" bikini với hội chị em. Body phần trên thì ổn áp rồi nhưng netizen vẫn "tức" vì chiếc váy chưa làm Ngọc Thảo khoe trọn được body. Tuy nhiên, có khi đây chỉ là chiến thuật của Ngọc Thảo không chừng, cứ chờ mà xem.

Cuộc chiến bikini cực khét của hội gái xinh nổi tiếng, cô nào body cũng nuột - có người còn sở hữu múi bụng nổi cục! - Ảnh 4.

Ngọc Thảo bỗng dưng... kín đáo bất ngờ


Người đẹp chuyển giới bỏ nhà đi năm 17 tuổi - Á hậu 2 Đại Sứ Hoàn Mỹ Tường Vi cũng "tham chiến" cuộc chơi bikini với 2 bức ảnh "cực nuột".


Tạm quên đi một GiGi Hương Giang hay hát tình ca mà bạn từng biết, khi diện bikini lên rồi thì body "khét" thế này đây!


Nhã Trúc vốn dĩ là một người mẫu nên việc cô nàng sở hữu body bốc lửa cũng là chuyện vô cùng bình thường. Nhưng xem bộ ảnh này, 3 vòng "cong tròn" đầy đủ điện nước thì ai mà không xao xuyến chứ đúng không?


Một người mẫu khác đó là Chế Nguyễn Quỳnh Châu cũng tích cực tham gia đại chiến bikini với màn khoe body không chỗ nào chê được.


Tạm biệt hình tượng nhí nhảnh hồn nhiên, "Bắp Cần Bơ" Thanh Tâm không còn dẹo như thời thả thính "cần cậu cơ" nữa mà đã biết diện bikini khoe dáng rồi.


Hot girl Ngọc Mint khiến người xem không khỏi trầm vì vóc dáng với 3 vòng "đầy đủ".


"Hot girl" An Tây một thời cũng tham chiến đường đua bikini bằng một kiểu ảnh dưới ảnh hoàng hôn cực kỳ "so deep".

Nguồn: Tổng hợp