Ngồi không cũng dính đạn, Lệ Quyên đăng status nói triết lý cuộc sống nhưng ai dè bị antifan cho là đang “đá xéo” vụ drama liên quan đến giới nghệ sĩ trong showbiz.

Là người của công chúng, các nghệ sĩ mỗi ngày phải đối mặt với hàng trăm "tai bay vạ gió" và dính thị phi liên hoàn vì những hiểu lầm không đáng có. Nói đâu xa, tối ngày 15/5, Lệ Quyên đã đăng status dài bàn về những người tiểu nhân và quân tử trong cuộc sống, "Nữ hoàng phòng trà" đã khéo léo cho biết đây là cảm xúc sau khi xem xong 1 bộ phim nhưng vẫn bị netizen bắt bẻ cho rằng cô đang cố tình "đá xéo" drama giới nghệ sĩ và đại gia Phương Hằng đang diễn ra.

Không hề im lặng hay khoan nhượng cho qua, Lệ Quyên quyết chiến căng, 1 đáp 1 với antifan ngay phía dưới phần bình luận của bài viết. Khi bị mỉa mai coi chừng bị chửi rồi lại bảo "lôi cả đám vào", Lệ Quyên tag thẳng tên netizen này và đáp luôn: "Dính vào ai và ai chửi vậy em. Đây là cảm xúc cá nhân chị, quan điểm của chị em ơi. Chị thích nói vì đây là quyền của chị. Chính những người hay suy diễn, xiên xỏ như em mới là trung tâm của rắc rối, khổ những người không tỉnh táo chứ chị làm dâu trăm họ, chị vững tâm lý lắm em".

Đang yên đang lành bị kéo vào lùm xùm của giới nghệ sĩ, Lệ Quyên đáp trả 1 chọi 1 căng như dây đàn với antifan - Ảnh 2.

Lệ Quyên đăng bài nêu triết lý và suy nghĩ về chuyện tiểu nhân và quân tử trong cuộc sống, ai ngờ cũng không tránh khỏi những lời mỉa mai của antifan

Đang yên đang lành bị kéo vào lùm xùm của giới nghệ sĩ, Lệ Quyên đáp trả 1 chọi 1 căng như dây đàn với antifan - Ảnh 3.

Tự dựng bị antifan cho rằng viết status "đá xéo" vụ lùm xùm của giới nghệ sĩ, Lệ Quyên đáp 1 chọi 1 cực thẳng thắn

Đang yên đang lành bị kéo vào lùm xùm của giới nghệ sĩ, Lệ Quyên đáp trả 1 chọi 1 căng như dây đàn với antifan - Ảnh 4.

Netizen kia cũng không vừa khi cho biết chỉ muốn tốt cho Lệ Quyên và không muốn cô vướng vào lùm xùm nên mới góp ý thế kia

Đang yên đang lành bị kéo vào lùm xùm của giới nghệ sĩ, Lệ Quyên đáp trả 1 chọi 1 căng như dây đàn với antifan - Ảnh 5.

Lệ Quyên tiếp tục bình tĩnh khẳng định mình là "gia đình văn hoá", còn đề nghị antifan nêu rõ tên ai liên quan để trải thảm đỏ đưa tận nhà "góp vui"

Đang yên đang lành bị kéo vào lùm xùm của giới nghệ sĩ, Lệ Quyên đáp trả 1 chọi 1 căng như dây đàn với antifan - Ảnh 6.

Lời đáp trả thẳng thắn, "dằn mặt" antifan tinh tế và khéo léo của Lệ Quyên được người hâm mộ khen ngợi

Ảnh: Facebook nhân vật