Cây đu đủ không chỉ nhiều trái, mà trái chín còn xoè ra như một bông hoa nữa?

Một chức năng mới của YouTube giúp người dùng có thể xem được nhiều video ngắn, bố cục dọc giống TikTok và loạt clip thú vị tiếp tục viral trên nền tảng này. Gần đây, một video giới thiệu về giống đu đủ “đặc biệt” đang nhận được đông đảo chú ý.

Giống “đu đủ sữa”, trái chín nở bung như hoa? Nguồn: 解渴君游戏视频

Ấn tượng đầu tiên đập vào mắt người xem là cây đu đủ kín trái từ ngọn tới xuống gần gốc, một số trái còn ra hình bông hoa xoè ra, ửng cam. Anh nông dân này giới thiệu: “Đây là giống đu đủ sữa chúng tôi trồng trong núi. Mọi thứ như được giống như sữa vậy. Hôm nay tôi sẽ cắt thử một trái cho mọi người xem…”.

Anh nông dân khoe giống “đu đủ sữa” ra trái phủ kín cây, quay clip cắt thử thì bị dân tình bóc mẽ ngay ở điểm này - Ảnh 2.

Giống “đu đủ sữa” kỳ lạ này có thật không?

Tới công đoạn cắt thử trái đu đủ ra, anh nông dân đã để lộ sơ hở. Dân tình bóc mẽ ngay những điểm bất thường. Những trái hình bông hoa thực chất chỉ là nửa trái đu đủ được cắt tỉa, sau đó “cắm” vào các đầu cành, ngọn lá của cây. Khi anh nông dân cắt thử một trái đu đủ, lực mạnh còn làm cho những trái được gắn vào bị long ra.

Anh nông dân khoe giống “đu đủ sữa” ra trái phủ kín cây, quay clip cắt thử thì bị dân tình bóc mẽ ngay ở điểm này - Ảnh 3.

Bị lộ đoạn gắn trái vào cành đu đủ

Một trái xoè hoa còn long ra khỏi cành

Sau khi anh chàng cắt thử một trái, bên trong đúng là trắng như sữa, nhưng vì trái đu đủ bị gắn giả vào cây đã khiến dân mạng “mất niềm tin”. Video này hiện có hơn 1,6 triệu lượt xem và hàng trăm bình luận.

Anh nông dân khoe giống “đu đủ sữa” ra trái phủ kín cây, quay clip cắt thử thì bị dân tình bóc mẽ ngay ở điểm này - Ảnh 5.

Bên trong trái đu đủ có màu trắng thật nhưng không ai để ý nữa rồi...