Hội chị em đừng quên sắm áo blouse họa tiết hoa hè này nhé!

Muốn có outfit điệu đà hơn thì hè sang các nàng cứ chọn cho mình một chiếc áo blouse hoa nhí nhé. Kiểu áo này diện đẹp với quần jeans lẫn chân váy, lại còn mang đến bạn vẻ ngoài nữ tính luôn.

Thay vì diện áo blouse đơn sắc tối giản, chị em có thể sắm áo blouse hoạ tiết hoa nhẹ nhàng để vẻ ngoài vừa hút mắt, vừa trẻ trung.

Team "bánh bèo" sẽ khó mà "nói không" với mẫu áo hoa nhí cổ vuông bên dưới. Bởi từ phom dáng đến hoạ tiết hoa tươi sáng đều "ok lah", ai cần sắm ngay thôi kẻo phí!

Thêm kiểu áo hoa nhí dây rút ở tay siêu xinh, chất liệu thoáng mát rất hợp để bạn xúng xính hè này. Áo blouse hoa hợp diện đi làm, đi chơi nên chị em đừng quên update.

Áo blouse dáng lửng sau đây không chỉ có hoạ tiết hoa xinh yêu, ngọt ngào mà còn có giá rất "hạt dẻ", đảm bảo không làm "đau ví" chị em.

Nếu thích những kiểu áo blouse tông màu nhẹ nhàng, hoạ tiết hoa nhí dễ thương thì item sau chắc chắn đúng gu của bạn. Em nó cũng dễ mix & match giúp bạn có nhiều set đồ chuẩn nàng thơ.

Một kiểu áo blouse dáng peplum có hoạ tiết hoa nổi bật cũng hay ho hết sức, các nàng diện lên là thấy "vibe" mùa hè.

Tông vàng đang hot năm nay nên chị em hãy tham khảo qua mẫu áo blouse hoa nhí đẹp mắt, rực rỡ này.

Áo blouse hoa dễ mặc, dễ phối đồ, đồng thời giúp các cô gái cộng điểm ngọt ngào, yểu điệu nên dù thế nào, bạn cũng phải có ít nhất một "em".

Ảnh: Internet