Nếu BB Trần được làm cố vấn cho Khánh Vân tại Miss Universe 2020 thì đại diện Việt Nam chắc sẽ có màn “bùng nổ” trên sân khấu quốc tế.

Khánh Vân chinh chiến tại đấu trường nhan sắc Miss Universe 2020 ắt hẳn là sự kiện đang được công chúng quan tâm nhất ở thời điểm hiện tại. Ngoài những lời khen ngợi tận mây xanh của dàn sao Việt và công chúng dành cho Khánh Vân thì BB Trần bất ngờ đi ngược số đông khi lầy lội "cà khịa" đại diện Việt Nam.

Chuyện là sau khi xem xong các phần trình diễn của Khánh Vân, BB Trần đã hoá "thánh bình luận" để vạch ra loạt thuyết âm mưu cho phần trình diễn của đàn em khiến dân tình cười ngất. Trong phần Khánh Vân trình diễn bikini, BB Trần cho biết kịch bản hấp dẫn nhất là đại diện Việt Nam sẽ đi đến cuối đường catwalk sau đó cởi áo choàng tạo nét và... bơi ếch, bơi bướm để truyền thông điệp "vượt chướng ngại vật để vươn đến vinh quang". BB Trần không quên "cà khịa" Khánh Vân đã chọn cách biểu diễn quá an toàn: "May là không chọn tôi đi thi đó, chứ tôi mà đi là tới công chuyện rồi".

BB Trần lầy lội “cà khịa” phần trình diễn của Khánh Vân ở Bán kết Miss Universe, đề ra chiến lược nghe muốn xỉu ngang - Ảnh 2.

BB Trần dõi theo mọi hoạt động của Khánh Vân ở Miss Universe, nam diễn viên dành lời khen ngợi nhưng không quên "cà khịa" và tự biên tự diễn loạt thuyết âm mưu gây bất ngờ

BB Trần lầy lội “cà khịa” phần trình diễn của Khánh Vân ở Bán kết Miss Universe, đề ra chiến lược nghe muốn xỉu ngang - Ảnh 3.

Dân tình được phen cười lăn bò khi "BB biên kịch" ra tay "quăng miếng hài", anh phân tích từng chi tiết và góp ý cách biểu diễn của đàn em quá an toàn. Nhưng khán giả nghe qua lời BB Trần cứ tưởng đấu trường nhan sắc thành... sân khấu hài ngập trong drama

BB Trần lầy lội “cà khịa” phần trình diễn của Khánh Vân ở Bán kết Miss Universe, đề ra chiến lược nghe muốn xỉu ngang - Ảnh 4.

Ơn trời, không như lời tư vấn chiến lược của BB Trần, Khánh Vân đã có màn phô diễn body và chứng minh thần thái thuộc top thí sinh "đỉnh của chóp" trong dàn Miss Universe 2020

Clip: Đại diện Việt Nam xuất hiện đầy rạng rỡ và thu hút, cú xoay catwalk gây sốt

Hết phần thi bikini, đến lúc Khánh Vân thi dạ hội, BB Trần cũng soi không sót 1 chi tiết nào và còn phát hiện ra đại diện Việt Nam đã "đá mắt" với ban giám khảo. Thánh bình luận có tâm nhất Vbiz khi xem Khánh Vân thi Bán kết chắc chắn là BB Trần rồi, nam diễn còn đưa ra loạt chiến lược nghe qua đã thấy ngập mùi drama và muốn "xỉu ngang" vì quá lầy. Dân tình đồng loạt cho rằng không biết BB Trần có đang nhầm đấu trường nhan sắc thành... sân khấu biểu diễn hài kịch không đây?

BB Trần lầy lội “cà khịa” phần trình diễn của Khánh Vân ở Bán kết Miss Universe, đề ra chiến lược nghe muốn xỉu ngang - Ảnh 6.

BB Trần phát hiện Khánh Vân "chặt đẹp" đối thủ và cú nháy mắt với ban giám khảo trong lúc biểu diễn trang phục dạ hội

Vừa bước ra sân khấu, đại diện Việt Nam đã bung tà váy cực ấn tượng

BB Trần lầy lội “cà khịa” phần trình diễn của Khánh Vân ở Bán kết Miss Universe, đề ra chiến lược nghe muốn xỉu ngang - Ảnh 8.

BB Trần còn tư vấn Khánh Vân nên tạo drama và truyền thông điệp "chị ngã em nâng" để tạo nên cú chấn động sân khấu Miss Universe

Clip: Khánh Vân trình diễn bộ váy dạ hội có tên “Hừng đông” trong đêm Bán kết Miss Universe 2020

BB Trần lầy lội “cà khịa” phần trình diễn của Khánh Vân ở Bán kết Miss Universe, đề ra chiến lược nghe muốn xỉu ngang - Ảnh 10.

Đại diện Việt Nam được khen ngợi hết lời và khiến dàn sao Việt hú hét vì quá thần thái

BB Trần lầy lội “cà khịa” phần trình diễn của Khánh Vân ở Bán kết Miss Universe, đề ra chiến lược nghe muốn xỉu ngang - Ảnh 11.

Khỏi phải bàn cũng biết BB Trần đích thị là "thánh bình luận" có tâm nhất và luôn theo sát mọi hoạt động của Khánh Vân trong mấy ngày qua

Khán giả có thể ủng hộ Hoa hậu Khánh Vân tại Miss Universe 2020 bằng cách bầu chọn bằng 2 cách sau:

1. Tải app (ứng dụng) Miss Universe Official trên App store hoặc CH Play, vào mục "Top 21 Vote" và "National Costume Vote" rồi ấn chọn hình ảnh Khánh Vân - đại diện Việt Nam để hoàn thành phiếu hợp lệ. Ngoài ra, khán giả cũng có thể mua thêm lượt vote cho Khánh Vân.

2. Bình chọn trực tiếp tại website:

https://www.missuniverse.com/khanh-van-nguyen-tran

Phiếu bầu hợp lệ được tính từ ngày 08/04/2021 đến hết ngày 15/05/2021 (theo giờ Mỹ).

Phần thi National Costumes (Trang phục dân tộc) đã mở cổng bầu chọn từ ngày 13/05/2021 đến hết ngày 15/05/2021 (theo giờ Mỹ). Kết quả sẽ được ban tổ chức Miss Universe 2020 công bố tại đêm Chung kết ngày 16/5 (theo giờ Mỹ).

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm