Bà Phương Hằng đúng là không phải dạng vừa.

Drama "bóc phốt" Vbiz không hồi kết khiến tên tuổi bà Phương Hằng lên như diều gặp gió, nổi tiếng không kém hiện tượng mạng nào trước đây. Các buổi livestream của nữ đại gia luôn được nhiều người theo dõi, bàn luận rôm rả. Có ý kiến ủng hộ và cũng có những ý kiến khuyên bà nên dừng lại.

Bị antifan nói hai từ, bà Phương Hằng đáp trả thế nào mà được cả ngàn người like? - Ảnh 1.

Bà Phương Hằng

Mới đây, trên MXH xuất hiện một bài đăng so sánh hai thái cực khác nhau của bà Phương Hằng: Một bên dữ dội khi livestream - một bên vui vẻ nhảy múa. Bên dưới bài đăng có rất nhiều ý kiến thích thú trước sự đáng yêu, hài hước của vợ ông Dũng "Lò vôi".

Bên cạnh những người ủng hộ, cũng không ít người "chê bôi" bà Phương Hằng. Thậm chí, có một antifan còn thả nhẹ 2 từ "Bị khùng" dưới bài đăng này. Bình luận này đã lên sóng từ hai ngày trước nhưng hôm nay (21/5) dân tình rất bất ngờ khi bà Phương Hằng vào trả lời. Nữ đại gia đáp trả xéo xắt: "Xem xong tức quá bị khùng hả em" và được cả ngàn người vào like.

 

Ngoài bình luận trên, bà Phương Hằng còn comment thêm một bình luận khác: "Sao thích chửi mà cứ vô xem (...). Thật tội nghiệp" để bày tỏ thắc mắc vì sao antifan thích chửi nhưng vẫn xem tin tức về bà. Nhiều người còn chắc mẩm, mấy nay bận livestream quá nên giờ ngơi tay, bà Hằng mới có thời gian đi comment dạo thế này.

Bị antifan nói hai từ, bà Phương Hằng đáp trả thế nào mà được cả ngàn người like? - Ảnh 3.

Một comment khác của nữ đại gia

Đây không phải lần đầu tiên nữ đại gia vướng sự cố với antifan. Trước đó bà Phương Hằng cũng treo thưởng 1 tỷ nhằm tìm ra danh tính V.T - một tài khoản thường xuyên đăng tải những nội dung xuyên tạc, bôi nhọ danh dự của nữ đại gia.

Ảnh: Tổng hợp