Khi bị fan đặt câu hỏi về tầm quan trọng của trình độ học vấn trong việc nuôi dạy con cái, Xoài Non (vợ streamer Xemesis) thẳng thắn bày tỏ quan điểm riêng.

Xoài Non là nữ influencer có tiếng trong làng giải trí Việt. Không những vậy, cô còn được biết đến là vợ của nam streamer Xemesis. Việc kết hôn cùng ông xã giàu có khi tuổi đời còn quá trẻ từng khiến cô nàng sinh năm 2002 này nhận không ít "lời ra tiếng vào" từ cư dân mạng.

Mới đây, người hâm mộ đã đặt cho Xoài Non một câu hỏi có chủ đề khá "nhạy cảm" với cô nàng trên Instagram. Cụ thể, người này đã thắc mắc về việc một người mẹ có thể nuôi dạy con tốt hay không nếu như không có trình độ học vấn tốt.

Ngay lập tức, Xoài Non đã đáp trả đầy thẳng thắn: "Mình không biết bạn nghĩ như thế nào chứ bản thân mình nghĩ rằng dạy con tốt hay không là do nhân cách của bố mẹ. Học hành chả liên quan gì việc dạy con có thành người hay không cả."

Nữ KOL chia sẻ rằng chính mẹ ruột của cô nàng tuy không có điều kiện học hành đầy đủ nhưng vẫn nuôi cô nên người. Xoài Non cũng nói thêm nếu cô được làm mẹ thì cô cũng sẽ cố gắng dạy con mình trở thành một người có nhân cách tốt.

Tuy vậy, đây cũng là câu hỏi khá nhạy cảm vì Xoài Non đã nghỉ học từ năm lớp 10. Cô từng chia sẻ rằng lúc đi học xảy ra rất nhiều chuyện đến từ nhiều phía như bạn bè, thầy cô. Trong khi đó, cô nàng đã cố gắng rất nhiều trong việc học nhưng kết quả nhận lại không như mong đợi mà rất thấp, sinh ra cảm giác chán nản. Lâu dần không còn hứng thú với việc học nên quyết định bỏ học ngang hông ngay cuối năm lớp 10, tại thời điểm trước kì thi kết thúc học kì 1 tuần.

Bị hỏi đúng vấn đề nhạy cảm, Xoài Non - Vợ streamer giàu nhất Việt Nam thẳng thắn phản đòn cực gắt! - Ảnh 3.

Xoài Non đang là cái tên đình đám trên mạng xã hội. Trong khi bạn bè còn đang theo đuổi giấc mơ vào đại học, cô nàng 10X đã trở thành diễn viên kiêm người mẫu ảnh nổi tiếng

Bị hỏi đúng vấn đề nhạy cảm, Xoài Non - Vợ streamer giàu nhất Việt Nam thẳng thắn phản đòn cực gắt! - Ảnh 4.

Cuối năm 2020, Xoài Non đã lên xe hoa cùng ông xã Xemesis khi mới 18 tuổi. Câu chuyện tình của cả hai được các fan ví như "hoàng tử và Lọ Lem" ngoài đời thực

Ảnh: Internet