Liệu chuyện gì đã xảy ra khiến Khánh Vân không giữ được bình tĩnh mà bật khóc hậu đêm Bán kết Miss Universe?

Hiện tại, hành trình Khánh Vân sang Mỹ chinh chiến tại Miss Universe đã đi đến những ngày cuối cùng. Trong chặng đua quyết định, đại diện Việt Nam luôn tràn đầy năng lượng, tươi tắn, lạc quan mỗi lần lộ diện. Tuy nhiên, sau màn thể hiện xuất sắc trong đêm Bán kết Miss Universe, Khánh Vân bất ngờ tiết lộ cô đã bật khóc. Liệu chuyện gì đang xảy ra với nàng hậu đại diện Việt Nam đây?

Chuyện là trên trang Instagram cá nhân, Khánh Vân đã đăng tải clip được các em nhỏ ở nhà OBV ngồi cổ vũ và reo hò khi nàng hậu xuất hiện trên sân khấu quốc tế. Được biết, OBV- One Body Village là tổ chức giải cứu, nuôi dưỡng và hỗ trợ xây dựng tương lai cho những trẻ đã bị xâm hại tình dục hoặc có nguy cơ cao trở thành nạn nhân của nạn khai thác tình dục trẻ em tại Việt Nam, đây cũng là dự án nhân ái Khánh Vân mang đến lan toả thông điệp vì cộng đồng tại Miss Universe 2020.

Sau hơn 2 tuần chiến đấu mạnh mẽ, Khánh Vân nghẹn ngào thổ lộ: "Tôi đang khóc. Tôi không cầm được nước mắt khi xem đoạn video này. Cảm ơn rất nhiều, những người chị đáng yêu của tôi ở OBV. Tôi đến đây vì các bạn, tôi ở đây để đại diện cho hy vọng, ước mơ và tình yêu của bạn. Bạn là sức mạnh của tôi, tôi tất cả mọi người".

Clip: Khánh Vân xúc động vì được các em nhỏ ở nhà OBV ủng hộ tinh thần từ xa (Nguồn: Instagram nhân vật)

Cả hành trình mạnh mẽ nhưng Khánh Vân lại bật khóc sau đêm Bán kết Miss Universe, lý do khiến ai cũng xúc động - Ảnh 3.

Khánh Vân đã vô cùng xúc động vì tình yêu thương của các em ở nhà OBV dành riêng cho cô. Đây cũng là lý do khiến đại diện Việt Nam bật khóc sau đêm thi Bán kết thành công rực rỡ

Cả hành trình mạnh mẽ nhưng Khánh Vân lại bật khóc sau đêm Bán kết Miss Universe, lý do khiến ai cũng xúc động - Ảnh 4.

Trong buổi phỏng vấn kín cùng ban giám khảo trước thềm Bán kết, Khánh Vân đã diện chiếc áo được chính các em nhỏ ở nhà OBV vẽ lên

Trước đó, trong những ngày mới sang Mỹ, Khánh Vân cũng từng bật khóc trên livestream vì quá xúc động khi nhắc đến các em bé bị xâm hại tình dục. Trước nhiều ý kiến cho rằng nàng hậu đã quá yếu đuối, thiếu mạnh mẽ và không kiềm chế được cảm xúc nên khó làm nên chuyện, Khánh Vân từng lên tiếng: "Thật ra Vân khóc không phải vì Vân yếu đuối. Mà Vân thương các em rất nhiều. Vân sẽ cố gắng, nỗ lực hết mình với sứ mệnh One Body Village để bảo vệ cho các con".

Clip: Khánh Vân bật khóc nức nở khi nhắc về những em bé bị xâm hại tình dục trong dự án nhân ái cô mang đến Miss Universe 2020

Cả hành trình mạnh mẽ nhưng Khánh Vân lại bật khóc sau đêm Bán kết Miss Universe, lý do khiến ai cũng xúc động - Ảnh 6.

Mặc dù lịch trình của Miss Universe có rất nhiều hoạt động nhưng Khánh Vân luôn giữ năng lượng tích cực

Cả hành trình mạnh mẽ nhưng Khánh Vân lại bật khóc sau đêm Bán kết Miss Universe, lý do khiến ai cũng xúc động - Ảnh 7.

Khánh Vân đang giữ phong độ ổn định và liên tục ghi điểm trước thềm ngày Chung kết sắp đến

Cả hành trình mạnh mẽ nhưng Khánh Vân lại bật khóc sau đêm Bán kết Miss Universe, lý do khiến ai cũng xúc động - Ảnh 8.

Được biết, nếu trở thành Hoa hậu có lượng bình chọn cao nhất, Khánh Vân sẽ chắc 1 vé đi thẳng vào top 21 trong đêm Chung kết. Ngoài ra, khán giả cũng là người quyết định đại diện quốc gia nào sẽ giành chiến thắng Best National Costume

Khán giả có thể ủng hộ Hoa hậu Khánh Vân tại Miss Universe 2020 bằng cách bầu chọn bằng 2 cách sau:

1. Tải app (ứng dụng) Miss Universe Official trên App store hoặc CH Play, vào mục "Top 21 Vote" và "National Costume Vote" rồi ấn chọn hình ảnh Khánh Vân - đại diện Việt Nam để hoàn thành phiếu hợp lệ. Ngoài ra, khán giả cũng có thể mua thêm lượt vote cho Khánh Vân.

2. Bình chọn trực tiếp tại website:

https://www.missuniverse.com/khanh-van-nguyen-tran

Phiếu bầu hợp lệ được tính từ ngày 08/04/2021 đến hết ngày 15/05/2021 (theo giờ Mỹ).

Phần thi National Costumes (Trang phục dân tộc) đã mở cổng bầu chọn từ ngày 13/05/2021 đến hết ngày 15/05/2021 (theo giờ Mỹ). Kết quả sẽ được ban tổ chức Miss Universe 2020 công bố tại đêm Chung kết.

Chung kết Miss Universe 2020 sẽ diễn ra vào tối ngày 16/5 (theo giờ Mỹ), tương đương 7 giờ sáng ngày 17/5 (giờ Việt Nam).

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm