Phương Linh đưa ra quan điểm về các lý do Khánh Vân không lọt sâu vào vòng trong tại Miss Universe 2020.

Trước khi chính thức công bố kết quả Khánh Vân dừng chân tại top 21 Miss Universe 2020, ca sĩ Phương Linh đã có bài viết thể hiện quan điểm gây chú ý trên MXH. Theo đó, nữ ca sĩ bộc bạch: "Tôi nghĩ rằng Khánh Vân không thể vào top 10. Mặc dù làn da, cách make-up của Việt Nam đã cải thiện từ ngày H'Hen ra thế giới, đã hoà mình vào cuộc thi tầm cỡ MU, nhưng vẫn chưa được. Hi vọng vào sau này. Châu Á tôi nghĩ Thái Lan".

Được biết, chia sẻ này của Phương Linh đã có trước khi báo kết quả của Khánh Vân một giờ đồng hồ. Cụ thể, dưới phần bình luận, khi trả lời một người bạn, Phương Linh cho biết: "Chị dự đoán cả tiếng trước vì năm nay có theo dõi mà không dám mở public (công khai). Để tàn cuộc mới mở".

Ca sĩ Phương Linh đoán trước kết quả Khánh Vân không thể vào top 10, hé lộ lý do chưa được và so sánh với HHen Niê - Ảnh 2.

Phương Linh dự đoán Khánh Vân "out top" 10 trước khi kết quả được công bố

Ca sĩ Phương Linh đoán trước kết quả Khánh Vân không thể vào top 10, hé lộ lý do chưa được và so sánh với HHen Niê - Ảnh 3.

Cô tiết lộ dù dự đoán trước nhưng không dám mở bài viết công khai

Ca sĩ Phương Linh đoán trước kết quả Khánh Vân không thể vào top 10, hé lộ lý do chưa được và so sánh với HHen Niê - Ảnh 4.

Theo quan điểm của Phương Linh, làn da, cách make-up của người đẹp Việt Nam đã hoà vào cuộc thi tầm cỡ Miss Universe nhưng vẫn chưa đủ để làm nên chuyện

Ca sĩ Phương Linh đoán trước kết quả Khánh Vân không thể vào top 10, hé lộ lý do chưa được và so sánh với HHen Niê - Ảnh 5.

H'Hen Niê cũng được Phương Linh nhắc tới trong bài viết. Người đẹp Ê-Đê từng làm rạng danh đất nước khi lọt vào top 5 Miss Universe 2018

Phát ngôn đánh giá về Khánh Vân, nêu quan điểm về các người đẹp Việt khi tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế cũng như việc H'Hen Niê lọt top cao tại Miss Universe của Phương Linh đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Ca sĩ Phương Linh đoán trước kết quả Khánh Vân không thể vào top 10, hé lộ lý do chưa được và so sánh với HHen Niê - Ảnh 6.

Ca sĩ Phương Linh

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật