Lời khẳng định chắc nịch của Bảo Hoàng - Giám đốc quốc gia của Miss Universe Việt Nam về thành tích của Khánh Vân đang thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng.

Sáng 17/5 theo giờ Việt Nam, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân và hơn 70 đại diện xuất sắc của các nước khác đã cùng tranh tài ở đêm thi Chung kết Miss Universe 2020 tại Mỹ. Với thành tích lọt top 21 và được trình diễn bikini, Khánh Vân đã nối tiếp thành công của "đàn chị" Hoàng Thuỳ và H'Hen Niê khi Việt Nam có 3 năm liền lọt top cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh. 

CEO của Miss Universe VN khẳng định Khánh Vân vào top bằng thực lực, không phải Miss 20+1 nhờ vote khủng như lời đồn! - Ảnh 1.

Khánh Vân đã làm rất tốt

Tuy nhiên, bên cạnh những lời chúc mừng cho Khánh Vân, nhiều netizen vẫn cho rằng Khánh Vân lọt vào top 21 là nhờ vào sức mạnh của fan vote chứ không phải bằng thực lực. Không phải thắc mắc thêm nữa, Bảo Hoàng - Giám đốc quốc gia của Miss Universe đã giải thích trong livestream với Khánh Vân và người hâm mộ. 

Clip: CEO Bảo Hoàng giải thích về màn lọt top gây tranh cãi của Khánh Vân ở Miss Universe 2020

Cụ thể, Bảo Hoàng đã giải thích cho không chỉ Khánh Vân mà còn người hâm mộ về việc cô nàng lọt top 21 nhờ vote (và thậm chí còn lập kỷ lục có số vote cao nhất lịch sử Miss Universe) như sau: "Top 20 sẽ xếp theo thứ hạng, nếu người trong top 20 được vote nhiều nhất, họ sẽ để thí sinh đó là người được khán giả bình chọn nhiều nhất và lấy người ở top 21 lên top 20".

CEO của Miss Universe VN khẳng định Khánh Vân vào top bằng thực lực, không phải Miss 20+1 nhờ vote khủng như lời đồn! - Ảnh 3.

Khánh Vân là Hoa hậu được bình chọn nhiều nhất. Tuy nhiên, bản thân cô nếu không có cơ hội này thì vẫn thừa sức vào top 20

Hiểu nôm ra rằng: Vốn dĩ Khánh Vân đã nằm trong top 20 ban đầu do BGK chọn. Tuy nhiên, vì cô nàng thắng thêm giải bình chọn từ khán giả, nên slot thí sinh được khán giả bình chọn nghiễm nhiên thuộc về Khánh Vân.

Bên cạnh đó, vị CEO 9x này cũng khẳng định: "Sở dĩ có chuyện này là vì giải bình chọn từ khán giả rất quan trọng!"

CEO của Miss Universe VN khẳng định Khánh Vân vào top bằng thực lực, không phải Miss 20+1 nhờ vote khủng như lời đồn! - Ảnh 4.

CEO Bảo Hoàng phủ nhận chuyện Khánh Vân là Miss 20+1

Như vậy các fan có thể hoàn toàn tự hào về thành tích của Khánh Vân rồi chứ? 

Nguồn: Tổng hợp