Người ta bảo nhau: “Lấy đúng người, phụ nữ không cần trưởng thành” quả không sai, trường hợp vợ chồng nhà Tóc Tiên và Hoàng Touliver là ví dụ điển hình.

Từ hồi làm vợ người ta, cuộc sống của Tóc Tiên thú vị và "hề hước" hơn hẳn. Do đang nghỉ dịch ở nhà nên Hoàng Touliver bị lôi kéo tham gia và 7749 lần phải chứng kiến vợ pha trò cực lầy lội.

Nói đâu xa, mới trưa nay (ngày 21/5), Tóc Tiên đăng clip bị ông xã trêu liên hoàn trong lúc đang ăn mỳ. Dựa vào clip có thể thấy, trong khi Tóc Tiên đã bày bàn ăn và chuẩn bị tiết mục "review" thì Hoàng Touliver đứng chống nạnh, biểu cảm bất lực nhìn vợ không rời mắt, chắc quá quen với việc này rồi nên anh chỉ muốn xem lần này bà xã pha trò gì đây thôi. Sau ít giây chờ đợi, Hoàng Touliver đành rời khỏi khung hình và không quên có màn "khẩu chiến" nhè nhẹ yêu cầu Tóc Tiên không được đăng clip.

Vợ chồng lầy là thế này, thấy Tóc Tiên quyết cãi chem chẻm, Hoàng Touliver đành "comeback" chơi lớn để chọc giận nóc nhà, anh làm vợ đầu bù tóc rối khiến dân tình cười xỉu. Ra đường làm giám đốc âm nhạc quyền lực với ai không biết chứ về nhà Hoàng Touliver cũng đành bất lực trước cô vợ trẻ con, bày 1001 trò lầy lội mỗi ngày.

Clip: Vợ chồng trẻ con ở nhà cùng nhau như thế nào? Xem vợ chồng Tóc Tiên là rõ đây!

Biểu cảm Hoàng Touliver như thể: Tôi đã quá quen với việc này rồi, để coi lần này có gì đột phá hơn không!

Sau đó, Hoàng Touliver đành rời khỏi khung hình để vợ chuyên tâm "review" đồ ăn

Ai ngờ, mấy giây sau "trùm cuối" lại trở lại và lợi hại hơn xưa, đến lúc này mà dân tình hờn thay cho "Tiên nữ An-cha-tít"

Có vợ trẻ con mệt cỡ nào? Xem biểu cảm bất lực và hành động ngỡ ngàng của Hoàng Touliver khi Tóc Tiên làm trò mà cười xỉu - Ảnh 7.

Vốn đã lầy, nay lại lấy phải ông chồng "hề hước", cuộc sống hôn nhân của Tóc Tiên chắc thú vị lắm

Ảnh, clip: Instagram nhân vật