Không thể phủ nhận độ hot của Ngọc Trinh trên các nền tảng mạng xã hội, đặc biệt là Facebook nhưng "nữ hoàng nội y" của chúng ta mới chỉ xếp thứ 2 mà thôi.

Mới đây, cõi mạng được phen xôn xao với thông tin Ngọc Trinh được Vũ Khắc Tiệp phong cho danh hiệu "nữ hoàng mạng xã hội Việt Nam", với 6 triệu người theo dõi trên TikTok, 2,8 triệu cho Facebook cá nhân, 5,9 triệu cho Instagram, Fanpage Facebook là 5,7 triệu và YouTube là 2,1 triệu.

Lượn quanh một vòng Facebook, cứ tưởng con số 2,8 triệu người theo dõi của Ngọc Trinh là lớn nhất rồi nhưng netizen Việt đã soi ra một người nữa sở hữu lượng follow còn khủng hơn Ngọc Trinh - hơn 3 triệu người. Và nếu xét về follower tài khoản cá nhân của MXH Facebook thì Ngọc Trinh chỉ đang xếp thứ 2 mà thôi.

Đó chính là nam thủ môn Bùi Tiến Dũng - cái tên huyền thoại cùng với huấn luyện viên Park Hang-seo và đội tuyển U-23 Việt Nam. Từng được gọi với cái tên "thủ môn quốc dân" khiến bao chị em "rụng trứng", Bùi Tiến Dũng với thành tích thi đấu xuất sắc góp phần cùng với Đội tuyển bóng đá U-23 quốc gia Việt Nam đoạt á quân tại Giải vô địch bóng đá U-23 châu Á 2018, anh đã được trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba do Chủ tịch nước Trần Đại Quang ký.

Hiện tại, anh chàng đã lấn sân sang cả nghề phụ là người mẫu và có cô bạn gái ngoại quốc Dianka bốc lửa, vừa được Ngọc Trinh "thu nạp" về với cương vị người mẫu cho hãng đồ lót mà "nữ hoàng nội y" và Vũ Khắc Tiệp vừa mở.

Cứ tưởng Ngọc Trinh sở hữu lượng follower khủng nhất Facebook, hoá ra cái tên này còn khủng hơn thế nữa! - Ảnh 4.

Bùi Tiến Dũng cùng bạn gái luôn đăng tải những bức ảnh tình cảm lên mạng xã hội

Cứ tưởng Ngọc Trinh sở hữu lượng follower khủng nhất Facebook, hoá ra cái tên này còn khủng hơn thế nữa! - Ảnh 5.

Bạn gái Bùi Tiến Dũng (phía bên trái Ngọc Trinh) cùng dàn người mẫu của hãng đồ lót do Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp làm CEO