Đến tận Chung kết Miss Universe, cô nàng Amanda Obdam vẫn đi theo phong cách cũ của đàn chị.

Đã là một fan ruột của các cuộc thi sắc đẹp, chắc bạn không còn lạ lẫm trước cái tên Catriona Gray - chủ nhân chiếc vương miện Miss Universe 2018. Bởi ngoài yếu tố nhan sắc, người đẹp gốc Philippines còn gây ấn tượng mạnh với khán giả bởi màn "lava walk" (tạm dịch: bước đi nham thạch). Cũng nhờ lối catwalk ấn tượng này mà cô đã "đốt cháy" sân khấu Miss Universe 3 năm về trước và gây chấn động mạng xã hội tại thời điểm đó.

Cho đến ngày hôm nay, netizen lại được dịp gọi tên Catriona Gray khi một trong các nàng Hậu xuất hiện tại Miss Universe 2020 dường như đã cố gắng "copy cat" lại điệu bộ này. Không ai khác, Amanda Obdam - Hoa hậu đại diện Thái Lan chính là nhân vật bị gọi tên trên các diễn đàn hoa hậu, showbiz. Chưa dừng lại ở đó, chiếc đầm dạ hội cô diện vào đêm Chung kết trùng hợp thay cũng có màu sắc tương tự với thiết kế mà "nàng Cat" từng sử dụng. Tình cờ hay cố ý hẳn chỉ mỗi ekip của Amanda biết được, nhưng chưa gì đây đã trở thành chủ đề khiến Amanda bị fan quốc tế, đặc biệt là fan Philippines, nhắm tới.

Cú xoay người huyền thoại của "nàng Cat" được Amanda bắt chước y hệt

Fan quốc tế chỉ điểm Hoa hậu Thái Lan đạo nhái Miss Universe 2018, từ cái đầm đến kiểu catwalk không chừa miếng nào? - Ảnh 3.

Catriona Gray 3 năm trước từng làm nên lịch sử với màu váy xanh

Fan quốc tế chỉ điểm Hoa hậu Thái Lan đạo nhái Miss Universe 2018, từ cái đầm đến kiểu catwalk không chừa miếng nào? - Ảnh 4.

Phải chăng đại diện Thái Lan cũng muốn "xin vía"?

Fan quốc tế chỉ điểm Hoa hậu Thái Lan đạo nhái Miss Universe 2018, từ cái đầm đến kiểu catwalk không chừa miếng nào? - Ảnh 5.

Hên đâu chẳng thấy vì theo như công bố, Hoa hậu Thái Lan khiêm tốn dừng lại ở top 21. Và đây là một màn "cà khịa" đỉnh cao từ dân mạng quốc tế. Hoa hậu Thái Lan tên là Amanda Obdam nhưng lại có nickname mới là Catriona Blue (Catriona Gray phiên bản màu xanh) nha!

Fan quốc tế chỉ điểm Hoa hậu Thái Lan đạo nhái Miss Universe 2018, từ cái đầm đến kiểu catwalk không chừa miếng nào? - Ảnh 6.

Nước đi hơi sai của Amanda khi nhiều lần đi theo dấu ấn cũ của Miss Universe 2018

Nguồn ảnh: Sưu tầm