Động thái của Nhật Lê khiến nhiều người không khỏi thắc mắc: Chuyện gì đang xảy ra?

Từng là một trong những cặp đôi đẹp nhất nhì làng bóng đá, Quang Hải và Nhật Lê nhận về rất nhiều sự yêu mến của khán giả. Đồng thời cả 2 cũng vướng phải không ít lần lùm xùm nhưng đều tuyệt đối giữ im lặng, không có bất cứ màn lên tiếng hay giải thích nào.

Đó cũng chính là lý do mà sau này, dù chia tay đã lâu, mỗi người cũng lần lượt có (vài) người yêu mới thì mối quan hệ cặp đôi vẫn khiến dân tình tò mò, quan tâm sát sao.

Quang Hải và Nhật Lê

Mới đây, một người bạn thân Nhật Lê đã đăng ảnh đoạn tin nhắn trong nhóm chat có gái xinh xứ Quảng. Đáng chú ý, Nhật Lê thoải mái dùng ảnh gif Quang Hải để bày tỏ cảm xúc "hoang mang" của mình.

Điều này khiến các thành viên nhóm phải thả haha, riêng người bạn tung tin nhắn còn viết caption: "Người bạn miền trong chất quá".

Giữa nghi vấn trục trặc với bồ mới, Nhật Lê bị bạn thân tung tin nhắn nhắc đến Quang Hải - Ảnh 2.

Nhật Lê đăng ảnh gif của tình cũ

Hành động này của Nhật Lê có lẽ sẽ khiến không ít người cảm thấy khó hiểu. Bởi nói gì thì nói, cặp đôi cũng đã đường ai nấy bước khá lâu và đều được cho là đang hạnh phúc bên người mới.

Thời gian vừa qua, Nhật Lê vướng tin đồn gặp trục trặc tình cảm với bạn trai ở Đà Nẵng. Bởi lẽ đang yên đang lành lại nhận mình... ế ngay trên trang cá nhân khi đăng ảnh cùng bạn bè: "Sai lầm của những đứa ế là hay đi tụ tập với những đứa ế còn lại, nên chẳng bao giờ thoát ế!".

Ngoài ra Nhật Lê cũng đã thay ảnh đại diện couple thành một mình đồng thời không còn khoe ảnh bạn trai với tần số dày đặc như trước đây nữa.

Giữa nghi vấn trục trặc với bồ mới, Nhật Lê bị bạn thân tung tin nhắn nhắc đến Quang Hải - Ảnh 3.

Status làm dấy lên nghi vấn của Nhật Lê

Gái xinh xứ Quảng cũng không đăng những bức hình couple nữa

Ảnh: Tổng hợp