Hoa hậu Phương Lê cho biết, cô không muốn nhắc đến tên NTK này vì người đó sẽ "dựa hơi mình để PR kiếm cơm".

Phương Lê là hoa hậu khiến nhiều người trầm trồ về vẻ ngoài xinh đẹp cùng cuộc sống sang chảnh của giới siêu giàu. Nàng Hậu hiện đang sống trong căn biệt thự 200 tỷ ở "đất vàng" Thảo Điền. Cô cùng chồng đại gia có cuộc sống hạnh phúc và sự nghiệp kinh doanh thành công ở đa lĩnh vực.

Hoa hậu Phương Lê

Mới đây, Phương Lê bất ngờ đăng ngờ đăng tải status "đá xéo" một NTK. Cô chia sẻ người này về nước vào năm 2012 và từng có ý định hợp tác với showroom bán nội thất cao cấp của cô ở đường Pasteur vào thời điểm này. Tuy nhiên sau đó, nàng Hậu đến thăm biệt thự của NTK này ở đường Tú Xương và nhận ra anh ta chỉ thuê căn biệt thự để làm màu. Vậy nên, cô quyết định không hợp tác vì không thấy tin tưởng.

Hoa hậu ở nhà 200 tỷ bất ngờ đá xéo NTK thuê biệt thự để nổ, dân tình đồng loạt gọi tên Thái Công - Ảnh 2.

NTK Thái Công

Sau đó, NTK này còn đến resort của nàng Hậu để làm video chê bai nhằm "dìm hàng".

Phương Lê còn viết thêm: "Đẳng cấp ở ngôi nhà không hẳn là bao nhiêu tỷ mà tính bằng không gian sống có đúng nghĩa không.

Nếu bạn thật sự muốn sống hưởng thụ thì nhà bạn không nên để cho mấy thằng bán nội thất thiết kế. Vì nó sẽ nhét hết đồ ế của nó vào nhà bạn như cái showroom rồi nó trình bày là đẳng cấp.

Người đẳng cấp không ai sống được trong ngôi nhà ở Sài Gòn mà dùng lò sưởi, nhét nội thất không chỗ đi.

Và người giàu thật sự không ai đi làm nhà thuê thiết kế xong quay video khoe từng chi tiết. Còn dân thiết kế đẳng cấp không rảnh đi quay video nhà khách câu view."

Cô nàng khẳng định mình không muốn nhắc đến tên người này để họ "dựa hơi mình PR kiếm cơm".

Biệt thự 200 tỷ của Phương Lê ở Thảo Điền

Thông qua những thông tin mà Phương Lê chia sẻ, không khó để đoán ra cô đang nhắc đến Thái Công. Cụ thể, Thái Công từng khoe mình có một căn biệt thự ở Tú Xương, quận 3. Ngoài ra vào đầu năm 2020, NTK này cũng từng có vlog review chê bai 1 resort nổi tiếng thuộc sở hữu của gia đình Phương Lê.

Hiện tại, thông tin này vẫn đang tiếp tục được dân tình bàn tán không ngớt.