Chung kết Miss Universe 2020 hôm nay kết lại bằng chiến thắng của Cựu Hoa hậu Hoàn vũ 2012 Olivia Culpo với danh hiệu "Thánh meme".

Đêm Chung kết Miss Universe 2020 đã chính thức khép lại với màn thể hiện xuất sắc của 74 thí sinh đến từ tất cả các nước trên thế giới. Đại diện Mexico Andrea Meza đã giành ngôi vị cao nhất Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2020, vượt qua hàng loạt cái tên xuất sắc như Miss Thái Lan, Miss Philippines, Peru, Cộng hòa Dominica, Việt Nam...

Đáng nói, chiến thắng của Andrea Meza lại gây tranh cãi nảy lửa dù người đẹp này đã có màn thể hiện xuất sắc. Và đặc biệt hình ảnh host chính của chương trình - Cựu Hoa hậu Hoàn vũ 2012 Olivia Culpo đơ người, nhăn mày nhíu mặt và sau đó thờ thẫn khi nhìn được kết quả cuối cùng đang viral khắp MXH toàn cầu từ Twitter, Instagram đến Facebook. Thậm chí, biểu cảm của Olivia còn trở thành meme nổi lên sau 1 đêm thi MU.

Hot nhất đêm Chung kết Miss Universe là biểu cảm khó ở của Hoa hậu Hoàn vũ 2012 khi đại diện Mexico chiến thắng - Ảnh 3.

Andrea Meza chiến thắng ngôi vị cao nhất của Miss Universe 2020, nhưng...

Hot nhất đêm Chung kết Miss Universe là biểu cảm khó ở của Hoa hậu Hoàn vũ 2012 khi đại diện Mexico chiến thắng - Ảnh 4.

... hình như Olivia không vui cho lắm? Cô nàng nhăn nhó nhìn tờ kết quả...

Hot nhất đêm Chung kết Miss Universe là biểu cảm khó ở của Hoa hậu Hoàn vũ 2012 khi đại diện Mexico chiến thắng - Ảnh 5.

... và sau đó là gương mặt thờ thẫn đến thương. 2 khoảnh khắc này đã trở thành meme viral nhất trên MXH thế giới hiện tại

Hot nhất đêm Chung kết Miss Universe là biểu cảm khó ở của Hoa hậu Hoàn vũ 2012 khi đại diện Mexico chiến thắng - Ảnh 7.

Đúng tâm trạng không?

Hot nhất đêm Chung kết Miss Universe là biểu cảm khó ở của Hoa hậu Hoàn vũ 2012 khi đại diện Mexico chiến thắng - Ảnh 8.

Chỉ còn lại cái nịt...

Hot nhất đêm Chung kết Miss Universe là biểu cảm khó ở của Hoa hậu Hoàn vũ 2012 khi đại diện Mexico chiến thắng - Ảnh 9.

Netizen đồng loạt bình luận: "Xin lỗi người dân Mexico, nhưng tôi có cùng biểu cảm giống Olivia. Vương miện đó thuộc về Peru"

Hot nhất đêm Chung kết Miss Universe là biểu cảm khó ở của Hoa hậu Hoàn vũ 2012 khi đại diện Mexico chiến thắng - Ảnh 10.

"Yếu tố xuất sắc nhất đêm nay chính là sự ra đời của meme này"

Hot nhất đêm Chung kết Miss Universe là biểu cảm khó ở của Hoa hậu Hoàn vũ 2012 khi đại diện Mexico chiến thắng - Ảnh 11.

"Đây là tôi khi đọc câu hỏi thi", netizen đùa vui với meme mới

Hot nhất đêm Chung kết Miss Universe là biểu cảm khó ở của Hoa hậu Hoàn vũ 2012 khi đại diện Mexico chiến thắng - Ảnh 12.

"Và người chiến thắng là... Olivia Culpo với màn biểu hiện meme đầy xuất sắc"

Hot nhất đêm Chung kết Miss Universe là biểu cảm khó ở của Hoa hậu Hoàn vũ 2012 khi đại diện Mexico chiến thắng - Ảnh 13.

"Cái gì cơ, Peru đứng thứ 2?"

Hot nhất đêm Chung kết Miss Universe là biểu cảm khó ở của Hoa hậu Hoàn vũ 2012 khi đại diện Mexico chiến thắng - Ảnh 14.

Được biết, Olivia Culpo là Hoa hậu Hoàn vũ 2012 và năm nay cô đứng trên sân khấu với cương vị host chính...

Hot nhất đêm Chung kết Miss Universe là biểu cảm khó ở của Hoa hậu Hoàn vũ 2012 khi đại diện Mexico chiến thắng - Ảnh 15.

... cùng nam MC điển trai nổi tiếng Mario Lopez

Nguồn ảnh: Twitter