Loạt ảnh diện nội y nóng hừng hực của Jennie lại khiến dân tình mê mẩn rồi đây!

Trời mùa hè đã nóng mà Jennie còn thiêu đốt hừng hực hơn bao giờ hết trong bộ hình mới cứng. Trong loạt ảnh quảng cáo cho Calvin Klein, nàng idol mang đến hình ảnh vừa cá tính, năng động lại vừa gợi cảm bốc lửa khiến dân tình xịt máu mũi.

Jennie lại khiến dân tình bỏng mắt trong loạt ảnh quảng cáo nội y mới. Thành viên BLACKPINK không ngại lấp ló vòng 1 bốc lửa căng tràn hừng hực.

Body nuột nà chuẩn chỉnh của Jennie được phô diễn trọn vẹn trong những mẫu nội y bó sát, tôn lên cơ bụng săn chắc, vòng 1 "nảy lửa", đôi chân thon dài.

Diện nội y mix cùng quần jeans, áo khoác oversized, tóc tai buông xõa tự nhiên tạo cho Jennie cảm giác phóng khoáng, cá tính xen lẫn gợi cảm, sexy "nghẹt thở".

Loạt ảnh quảng cáo nội y của Jennie lại nhanh chóng khiến dân tình đắm đuối và thi nhau chia sẻ không ngớt. Có thể thấy dạo gần đây Jennie rất chăm lên đồ gợi cảm, style ngày một phóng khoáng táo bạo khi chẳng ngại diện nội y tôn dáng nóng bỏng. Vậy nhưng hình ảnh của cô vẫn giữ được nét phá cách vừa phải chứ không hề phô phang hay có chút phản cảm.

Ảnh: Internet