Hành động của một số người hâm mộ Hương Giang đã gây nên những tranh cãi dữ dội trên MXH.

Sáng ngày 17/5, cả nước đã cùng hướng về Mỹ để cổ vũ Khánh Vân chinh chiến tại đêm Chung kết Miss Universe. Không làm người hâm mộ trong nước và quốc tế thất vọng, cô nàng đã giữ vững phong độ và toả sáng tại đêm thi. Dù đã có màn trình diễn ấn tượng, nàng Hậu lại phải dừng chân ở top 21 trong sự tiếc nuối.

Nhưng sau Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, Khánh Vân bất ngờ bị "đặt lên bàn cân" so sánh với thành tích của Hương Giang tại Miss International Queen. Theo đó, trên một số diễn đàn sắc đẹp chuyên "tám" chuyện về các Hoa hậu, một số tài khoản cho rằng "nữ hoàng LGBT" chính là người đã giúp Khánh Vân thành công ở Miss Universe bởi trước đó cô từng là huấn luyện viên của một cuộc thi sắc đẹp và trực tiếp đào tạo Khánh Vân.

Chưa hết, còn có nhiều ý kiến cho rằng việc nàng Hậu nhận được lượt vote cao nhất lịch sử chủ yếu nhờ vào cộng đồng LGBT. Loạt bình luận này đã làm dấy lên làn sóng tranh cãi dữ dội trên MXH, đặc biệt giữa fan của Hương Giang và Khánh Vân. Có người khẳng định Hương Giang không phải là người duy nhất dạy Khánh Vân, việc 1 bộ phận fan quá khích của Hương Giang so sánh để "dìm" Khánh Vân là quá đà. Bên cạnh đó, vẫn có người cho rằng lời khẳng định của loạt netizen trên có phần nào đúng song nên tôn vinh các bên có công sức lớn hơn.

Khẩu chiến gay gắt: Fan lôi thành tích của Hương Giang ra mỉa mai Khánh Vân, còn lôi cả cộng đồng LGBT vào ý kiến tiêu cực? - Ảnh 2.

Hương Giang và Khánh Vân có mối quan hệ khá thân thiết

Hình ảnh Khánh Vân và Hương Giang trong một cuộc thi sắc đẹp, Hương Giang là huấn luyện viên và Khánh Vân là thí sinh. Cũng trong cuộc thi này, "nữ hoàng LGBT" đã nhận định Khánh Vân sẽ làm nên chuyện nếu về đội của cô

Khẩu chiến gay gắt: Fan lôi thành tích của Hương Giang ra mỉa mai Khánh Vân, còn lôi cả cộng đồng LGBT vào ý kiến tiêu cực? - Ảnh 6.

Một vài ý kiến gây tranh cãi trên các diễn đàn

Khẩu chiến gay gắt: Fan lôi thành tích của Hương Giang ra mỉa mai Khánh Vân, còn lôi cả cộng đồng LGBT vào ý kiến tiêu cực? - Ảnh 8.

Khán giả bức xúc trước những ý kiến tiêu cực từ một bộ phận netizen

Ảnh: Sưu tầm