Sau 10 ngày chinh chiến trên đất Mỹ, người hâm mộ Việt Nam đang nóng lòng chờ ngày đón Khánh Vân về quê hương.

Dù đã nỗ lực hết sức và luôn giữ vững phong độ nhưng Khánh Vân gây tiếc nuối vì chỉ dừng chân ở top 21 Miss Universe 2020. Hậu đêm Chung kết, ngoài top 5 phải tiếp tục các hoạt động trong khuôn khổ của Miss Universe, 69 người đẹp đại diện các quốc gia, vùng lãnh thổ đang sắp xếp trở về quê hương sau 10 ngày chinh chiến ở Mỹ. Chính vì lý do này, người hâm mộ Việt Nam cũng rất nóng lòng đón "nữ chiến binh" Khánh Vân về nước.

Liên lạc với đại diện của ekip truyền thông Khánh Vân, người này cho biết nàng hậu hiện đang giữ tinh thần rất thoải mái, cô dành thời gian nghỉ ngơi và ăn uống để lấy lại sức sau 10 ngày chiến đấu hết mình. Theo dự kiến ban đầu, Khánh Vân và CEO Bảo Hoàng sẽ về Việt Nam vào ngày 20/5 tới nhưng do lịch trình có thay đổi nên chưa xác định được thời gian cả hai sẽ quay về. Trước mắt, Bảo Hoàng và Khánh Vân sẽ ở lại Florida, Mỹ trong ít ngày, sau đó cả hai bay sang New York vì có công việc riêng. Trước khi về Việt Nam, Bảo Hoàng và Khánh Vân còn dự kiến sẽ đến bang California nếu sắp xếp được thời gian.

Khi nào Khánh Vân về Việt Nam và lịch trình sau đêm Chung kết Miss Universe 2020 với CEO Bảo Hoàng ở Mỹ ra sao? - Ảnh 2.

Khánh Vân và CEO Bảo Hoàng sẽ ở lại Mỹ 1 thời gian ngắn để giải quyết công việc riêng trước khi về lại Việt Nam

Clip: Sáng ngày 18/5 (giờ Việt Nam) Khánh Vân nghẹn ngào và quyến luyến chia tay “team thun lạnh” tại Miss Universe 2020. Hiện các nàng hậu đại diện các quốc gia khác cũng đang trên sắp xếp về nước sau 10 ngày chinh chiến ở Mỹ

Hiện tại, ekip của Khánh Vân vẫn chưa xác định được thời gian cụ thể và địa điểm Khánh Vân sẽ đáp tại Việt Nam. Được biết, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên số lượng chuyến bay quốc tế bị hạn chế, đồng thời việc xuất - nhập cảnh lúc này cũng gặp nhiều khó khăn nên khi có thông tin chính thức, phía Khánh Vân sẽ thông báo sau.

Khi nào Khánh Vân về Việt Nam và lịch trình sau đêm Chung kết Miss Universe 2020 với CEO Bảo Hoàng ở Mỹ ra sao? - Ảnh 4.

Đêm Chung kết vừa kết thúc, Khánh Vân liền muốn đi ăn món Việt Nam. Cô vẫn giữ tinh thần thoải mái sau khi dừng chân ở top 21 chung cuộc

Khi về đến Việt Nam, Khánh Vân và Bảo Hoàng - Giám đốc Quốc gia Hoa hậu Hoàn Vũ tại Việt Nam sẽ thực hiện cách ly 21 ngày theo đúng quy định dành cho người từ nước ngoài trở về. Sau khi hoàn thành cách ly và đảm bảo sức khoẻ tốt, Khánh Vân sẽ trở lại với các hoạt động giải trí.

Khi nào Khánh Vân về Việt Nam và lịch trình sau đêm Chung kết Miss Universe 2020 với CEO Bảo Hoàng ở Mỹ ra sao? - Ảnh 5.

Khi trở về Việt Nam, Khánh Vân sẽ thực hiện cách ly 21 ngày trước khi tái xuất trong các hoạt động giải trí

Ảnh: Facebook nhân vật