Biển Đại Nam được xem là biển nhân tạo lớn nhất Việt Nam với nhiều bãi tắm, công trình vui chơi không ở đâu có.

Thông tin bà Phương Hằng từng tuyên bố “cấm cửa” giới nghệ sĩ Việt đến KDL Đại Nam quay phim và chụp ảnh cùng những drama liên quan đang được dân tình quan tâm những ngày gần đây. Bên cạnh đó, trong một đoạn livestream cách đây không lâu, bà chủ Đại Nam thông báo KDL của mình sẽ miễn phí vé vào cổng trong suốt năm 2021. Vụ việc này khiến cho Đại Nam trở thành từ khoá hot trên MXH, bỗng dưng nhiều clip, ảnh về KDL này được chia sẻ rầm rộ trên các nền tảng, thu hút cả triệu lượt tương tác.

Mới đây, một clip ngắn chia sẻ lại khung cảnh bên trong khu vực biển nhân tạo của khu du lịch Đại Nam tiếp tục thu hút hàng chục nghìn lượt xem trên TikTok. Khoảnh khắc ngắn cũng đủ khiến người xem bất ngờ.

*Tư liệu được ghi lại trước khi dịch Covid-19 bùng phát làn sóng thứ 4.

Clip chơi ván bay nước cực đã tại biển Đại Nam (Nguồn: @mariatran28)

Theo đó, trong clip ghi lại cảnh một thanh niên chơi trò ván bay nước (flyboard), hiểu nôm na người chơi sẽ đứng trên một tấm ván, nước đẩy phía dưới để chao liệng trên không trung. Trò chơi có yếu tố mạo hiểm chỉ dành cho người có kinh nghiệm, người xem tuy thấy thích thú nhưng không phải ai cũng dám tham gia.

Những pha nhào lộn trên không trung khiến cho người xem vừa thót tim vừa thích thú, người xem còn có thể bị bắn nước vào người nữa

Được biết, biển nhân tạo Đại Nam là một trong những nơi hiếm hoi cung cấp trải nghiệm flyboard hay biểu diễn flyboard cho du khách ở Việt Nam. Biển Đại Nam được xây dựng trên diện tích gần 2,2ha, tổng diện tích mặt nước 20.000m vuông, chiều dài bờ biển 1,4km với sức chứa hơn 30.000 lượt khách. Đây cũng được xem là biển nhân tạo lớn nhất Việt Nam với nhiều bãi tắm, công trình vui chơi và hệ thống sóng nhân tạo cao đến 1,6m.

Hiện tại biển nhân tạo và khu du lịch Đại Nam đều đang đóng cửa để phòng chống dịch Covid-19. Cùng chờ đón những trải nghiệm của du khách tại Đại Nam trong đợt miễn phí vé tới đây (Nguồn ảnh: Internet, Trúc Lâm Nguyễn)