Giữa lúc Sài Gòn mưa to gió lớn, vợ chồng Cường Đô La hâm nóng tình cảm với loạt khoảnh khắc ngọt lịm nhìn phát hờn!

Showbiz dạo này lắm biến, mặc ai mắng chửi sa sả nhau, có nhiều cặp vợ chồng vẫn đều đặn phát "cẩu lương" và phát tín hiệu hạnh phúc từ vũ trụ cho dân FA "tức" mỗi ngày. Cưới nhau 2 năm rồi nhưng vợ chồng Đàm Thu Trang không nằm ngoài cuộc đua "cẩu lương" được.

Sau nhiều ngày cho con gái Suchin và quý tử Subeo chiếm sóng trên MXH thì bố mẹ bỉm Đàm Thu Trang đã trở lại và lợi hại hơn xưa. Nhân ngày Sài Gòn mưa gió bão táp mưa sa, không biết Cường Đô La có chọc giận gì "nóc nhà" không mà anh đã đăng clip tổng hợp những khoảnh khắc tình bể bình để khéo nịnh mừng kỷ niệm 2 năm ngày cưới. Được biết, đám cưới của Đàm Thu Trang và Cường Đô La diễn ra vào tháng 7/2019 nhưng mới giữa tháng 6 nam doanh nhân đã rục rịch chuẩn bị cho ngày đặc biệt rồi. Quyết giấu bao lâu, nay Đàm Thu Trang và Cường Đô La cũng có dịp công bố loạt ảnh tình bể bình, thậm chí khoe luôn khoảnh khắc "giường chiếu" từ lúc mới yêu cho đến kết hôn, nhìn biểu cảm của cặp đôi là đủ hiểu đang viên mãn và hạnh phúc đến cỡ nào.

Clip: Cường Đô La bất ngờ công bố loạt khoảnh khắc ngọt ngào bên bà xã kèm lời nhắn nhủ: “2 năm kể từ ngày ấy”

Dân tình cho rằng nam đại gia đã khéo nịnh bà xã trước thềm kỷ niệm ngày cưới, tuy nhiên không loại trừ hôm nay là ngày đặc biệt mà chỉ riêng đôi ta biết của Đàm Thu Trang và Cường Đô La

Loạt khoảnh khắc "giường chiếu" đến đời thường ngập tràn "cẩu lương" của đôi vợ chồng trẻ

Kỷ niệm 2 năm về chung nhà, Cường Đô La hé lộ loạt ảnh “giường chiếu” chưa từng công bố: “Cẩu lương” chất lượng đây rồi! - Ảnh 5.

Đàm Thu Trang và Cường Đô La tổ chức hôn lễ siêu hoành tráng vào tháng 7/2019

Kỷ niệm 2 năm về chung nhà, Cường Đô La hé lộ loạt ảnh “giường chiếu” chưa từng công bố: “Cẩu lương” chất lượng đây rồi! - Ảnh 6.

Sống trong hào môn, Đàm Thu Trang được khen ngày càng nhuận sắc và Cường Đô La cũng phong độ thấy rõ. Cặp vợ chồng kín tiếng nhưng rất được lòng người hâm mộ

Kỷ niệm 2 năm về chung nhà, Cường Đô La hé lộ loạt ảnh “giường chiếu” chưa từng công bố: “Cẩu lương” chất lượng đây rồi! - Ảnh 7.

Cuộc sống bình yên, giàu có bên 2 con và vợ đẹp của Cường Đô La khiến nhiều người mơ ước

Kỷ niệm 2 năm về chung nhà, Cường Đô La hé lộ loạt ảnh “giường chiếu” chưa từng công bố: “Cẩu lương” chất lượng đây rồi! - Ảnh 8.

Cặp đôi đã đón chào ái nữ chào đời vào giữa năm 2020, gia đình nhỏ luôn có những khoảnh khắc sang trọng và vui vẻ bên nhau

Kỷ niệm 2 năm về chung nhà, Cường Đô La hé lộ loạt ảnh “giường chiếu” chưa từng công bố: “Cẩu lương” chất lượng đây rồi! - Ảnh 9.

Trong suốt thời gian từ lúc hẹn hò đến kết hôn, Đàm Thu Trang luôn chứng minh rất được lòng con trai riêng của chồng

Ảnh, Clip: Facebook nhân vật