Lisa đã chính thức xuất hiện và biểu diễn kết hợp cùng đàn anh iKON tại Kingdom.

Sau nhiều ngày mong chờ, cuối cùng sân khấu biểu diễn kết hợp giữa iKON và Lisa (BLACKPINK) cũng đã chính thức diễn ra trong tập phát sóng mới nhất của chương trình Kingdom tối 20/5. iKON là nhóm nhạc mở đầu cho chuỗi trình diễn tiếp theo của No Limit. Nhóm lựa chọn làm mới ca khúc Pretty Savage của BLACKPINK, đặt tên sân khấu đặc biệt này là Classy Savage.

Sân khấu Classy Savage - iKON x Lisa (Kingdom)

iKON mở đầu sân khấu cực kỳ "nổi loạn" cùng dàn dancer với bối cảnh bị lạc vào một vùng đất mới lạ, đầy kỳ bí. Sau khi biểu diễn xong phần đầu tiên, dàn vũ công bất ngờ tập trung hướng về vị thần của vùng đất - "nữ hoàng" Lisa. Sự xuất hiện vô cùng bất ngờ của cô nàng khiến các nhóm nhạc nam dự thi còn lại không khỏi phấn khích, trầm trồ.

iKON nhanh chóng khuấy động bầu không khí với Pretty Savage

Lisa chính thức xuất hiện tại Kingdom!

Các nhóm nhạc khác không khỏi trầm trồ trước sự xuất hiện đặc biệt của Lisa

Lisa chính thức xuất hiện tại Kingdom, một mình biểu diễn Pretty Savage cùng iKON

Lisa quá thần thái và thể hiện đẳng cấp của một "cỗ máy nhảy" hàng đầu Kpop, xử lý ca khúc Pretty Savage một mình "ngon ơ". Nhưng vẫn thật đáng tiếc khi cô nàng không xuất hiện chung sân khấu với iKON, nếu không thì màn biểu diễn, đặc biệt là dance break còn bùng nổ hơn thế này nhiều!

Lisa quá thần thái và chuyên nghiệp một mình biểu diễn Pretty Savage

Màn trình diễn của iKON và Lisa nhanh chóng khuấy đảo MXH, leo lên hạng 1 top trending toàn thế giới, chứng tỏ sức hot cực khủng của thành viên BLACKPINK.

Lisa một mình cân Pretty Savage ngon ơ khuấy đảo MXH, làm lu mờ cả iKON nhưng xem xong vẫn hụt hẫng nhẹ! - Ảnh 7.

Màn biểu diễn khuấy đảo MXH, đạt top 1 trending toàn thế giới

Nguồn, Ảnh, Clip: YT