Với những tâm huyết của vợ chồng bà Phương Hằng, việc "định đoạt" khu du lịch Đại Nam thế này cũng rất dễ hiểu.

Thời gian gần đây, các thông tin về khu du lịch Đại Nam nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Đặc biệt, số tiền gây "choáng" được sử dụng để xây dựng khu du lịch này cũng là mối quan tâm của rất nhiều người. Cụ thể, số tiền đó được tiết lộ lên tới 6.000 tỷ đồng - một con số rất lớn cho thấy mức độ đầu tư của vợ chồng bà Phương Hằng và ông Huỳnh Uy Dũng. 

Với giá trị này, hẳn không ít người cũng tò mò liệu sau này, vợ chồng ông Dũng - bà Hằng sẽ "sang tên" khu du lịch cho ai, "số phận" Đại Nam liệu sẽ có những thay đổi gì... Cũng không quá khó để tìm ra câu trả lời, bởi ngay trên website chính thức của khu du lịch Đại Nam, ông Huỳnh Uy Dũng cũng đã có những chia sẻ về vấn đề này. 

Ông Dũng chia sẻ: "Tôi sẽ làm di chúc cho gia đình, con cháu của tôi, yêu cầu không được mang khu Đại Nam ra thế chấp ngân hàng, không được bán buôn khu Đại Nam như bất động sản... Con cháu chỉ được thừa kế tôn tạo, tu bổ, nâng cấp, mà không được thừa kế như tài sản để có quyền mang ra chia chác, bán buôn...".

Mang 6.000 tỷ làm Đại Nam, chồng bà Phương Hằng nói sẽ di chúc cho con cháu nhưng với các điều kiện rất đặc biệt này - Ảnh 1.

Vợ chồng bà Phương Hằng - ông Huỳnh Uy Dũng

Có thể thấy, Đại Nam là một công trình mang rất nhiều tâm huyết của ông Huỳnh Uy Dũng - chồng bà Phương Hằng. Chính vì thế, việc ông muốn gìn giữ, không muốn người thừa kế mang ra làm tài sản để chia chác, bán buôn là chuyện rất dễ hiểu. 

Hiện nay, dù liên quan đến nhiều lùm xùm và nhận được các ý kiến trái chiều, thế nhưng không thể phủ nhận rằng khu du lịch Đại Nam vẫn được rất nhiều du khách yêu thích.

Nguồn: Tổng hợp