Bức ảnh story của Matt Liu khiến nhiều người đặt nghi vấn anh và Hương Giang "chưa hề toang" như công chúng vẫn nghĩ.

Từng là cặp đôi đẹp nhất nhì trong lòng giới trẻ khi nàng là Hoa hậu kiêm nghệ sĩ nổi tiếng showbiz Việt, chàng là CEO Việt kiều mới về nước + thêm combo ưa nhìn, cười lên cái sáng bừng, thời gian gần đây, Matt LiuHương Giang liên tục dính phải tin đồn "đã toang". Matt Liu thì bơ đẹp Hương Giang trên MXH, cô bạn gái thì viết status "buông" và biến mất khỏi Internet cách đây hơn 2 tháng.

Matt Liu khoe view kỷ niệm từng hôn Hương Giang, động thái đáng ngờ thế này hay là đang ở cùng nhau rồi?  - Ảnh 1.

Hương Giang và Matt Liu được cho là đã "toang" vì những động thái khó hiểu của cả hai trên MXH

Mới đây, Matt Liu đã có động thái đáng ngờ khi bất ngờ đăng story check in đang vi vu du thuyền. Nhiều người hâm mộ ngay lập tức đã đặt nghi vấn Matt Liu đang ở cạnh Hương Giang.

Matt Liu khoe view kỷ niệm từng hôn Hương Giang, động thái đáng ngờ thế này hay là đang ở cùng nhau rồi?  - Ảnh 2.

Story mờ ảo của Matt Liu được đăng tải mới đây

Mặc dù story Matt Liu đăng có phần mờ ảo, tuy nhiên, không khó để người hâm mộ nhận ra tiếng động cơ du thuyền, góc máy quay toàn bộ view Sài Gòn về đêm. Đây cũng chính là nơi mà Matt Liu cùng Hương Giang vào năm ngoái đã có bữa tiệc du thuyền tưng bừng trên sông Sài Gòn vào ngày 18/9/2020. Lúc ấy, vừa rộ tin Matt Liu tặng Hương Giang chiếc xe sang trị giá lên đến 8 tỷ, cặp đôi đã mở một bữa tiệc du thuyền tưng bừng, mời những người bạn thân như gia đình hoa dâm bụt, ViruSs, Quỳnh Anh Shyn... đến chung vui với mình.

Rất đông bạn bè đến chung vui với Hương Giang vào thời điểm ấy

Đặc biệt, khoảnh khắc đáng nhớ nhất chính là cảnh Matt Liu công khai hôn Hương Giang trên du thuyền. Đây cũng là hình ảnh được cho là hạnh phúc và đẹp đôi nhất của cả hai từ khi công khai chuyện tình cảm với nhau.

Matt Liu khoe view kỷ niệm từng hôn Hương Giang, động thái đáng ngờ thế này hay là đang ở cùng nhau rồi?  - Ảnh 4.

Bức ảnh hôn nhau trên du thuyền từng viral một thời của cặp đôi

Vậy nên khi Matt Liu đăng chi tiết lướt vi vu du thuyền thế này, đây có phải động thái cho sự trở lại của cả hai sau hàng loạt tin đồn "toang" không?

Nguồn: Tổng hợp