Mới đây, một nam thanh niên tiết lộ mình đã nhận được 1 tỷ đồng từ bà Nguyễn Phương Hằng sau khi tìm ra thông tin của một antifan trước đó thường xuyên đi bôi nhọ, nói xấu bà chủ KDL Đại Nam. Tuy nhiên, thanh niên này chỉ nhận 500 triệu đồng còn gửi lại 500 triệu để bà Hằng làm từ thiện.

Những ngày gần đây, câu chuyện lùm xùm giữa vợ chồng KDL Đại Nam là ông Huỳnh Uy Dũng - bà Nguyễn Phương Hằng và lương y Võ Hoàng Yên đang khiến nhiều người xôn xao bàn tán. Đặc biệt, bà Phương Hằng còn liên tục livestream dài hàng tiếng đồng hồ tố cáo ông Võ Hoàng Yên, thậm chí còn liên tục nhắc đến hàng loạt nghệ sĩ Việt.

Tuy nhiên, cũng từ việc livetream liên tục, nữ đại gia nhận về không ít antifan. Mới đây, bà Phương Hằng tiếp tục khiến dân tình đứng ngồi không yên khi tuyên bố sẽ trao thưởng 1 tỷ đồng để tìm kiếm kẻ đang khiến bà không vui.

Nam thanh niên giúp bà Phương Hằng tìm ra antifan khoe đã nhận thưởng nóng 1 tỷ đồng đúng như lời hứa trước đó - Ảnh 1.

Hình ảnh bà Hằng đăng trên trang cá nhân

"Quý vị thân mến! Phương Hằng tôi sẽ livestream lúc 18h30 để tiếp tục đưa sự thật ra ánh sáng. Và tôi quyết định sẽ trao thưởng 1 tỷ đồng cho bất kỳ cá nhân nào, tổ chức nào cung cấp cho tôi đầy đủ thông tin về tài khoản Facebook tên V.T.", bà Hằng từng tuyên bố trước đó.

Những tưởng rằng, giải thưởng 1 tỷ đồng đó sẽ bị bỏ ngỏ và câu chuyện chỉ dừng lại ở đó, nhưng không, khuya ngày 19/5, một thanh niên đã "đăng đàn" khoe vừa nhận "nóng" 1 tỷ đồng tiền thưởng từ bà chủ Đại Nam sau khi cung cấp hàng loạt thông tin về tài khoản V.T. - 1 trong những người được cho là đã bôi nhọ bà Hằng trên mạng xã hội.

Nam thanh niên giúp bà Phương Hằng tìm ra antifan khoe đã nhận thưởng nóng 1 tỷ đồng đúng như lời hứa trước đó - Ảnh 2.

Dòng chia sẻ của nam thanh niên sau khi nhận 500 triệu đồng từ bà Nguyễn Phương Hằng

Trên trang cá nhân, thanh niên tên N.H.K. chia sẻ, "Chị Hằng chơi rất nét nha, 1 tỷ nhưng em lấy 1/2 còn 1/2 em gửi lại để chị làm từ thiện. Cám ơn chị rất nhiều nha, đừng tin mấy con... nói nha mọi người. Mắc cười quá người trong cuộc không ý kiến có mấy con "chúa hò" nó hò... "

Kèm theo đó là ảnh chụp màn hình giao dịch 500 triệu đồng cùng nội dung, "Nguyễn Phương Hằng chuyển khoản cho N.H.K.".

Hình ảnh giao dịch 500 triệu đồng được thanh niên chụp lại và chia sẻ

Được biết, như lời đã hứa trước đó, bà Hằng đã trao thưởng nóng 1 tỷ cho người tìm ra danh tính của tài khoản bôi nhọ nói xấu mình. Tuy nhiên, sau khi cung cấp đầy đủ thông tin thì thanh niên này chỉ nhận 500 triệu đồng, còn lại 1 nửa số tiền đã gửi lại với mục đích để "chị làm từ thiện".

Ngay sau khi khoe giao dịch "thưởng nóng" 500 triệu đồng từ bà chủ KDL Đại Nam, nam thanh niên đã khiến nhiều người bất ngờ.

Và cũng trong livestream tối 19/5, bà Hằng đã chia sẻ những thông tin về tài khoản V.T. đã bôi nhọ mình. Mà những thông tin đó được cho là do nam thanh niên N.H.K. cung cấp.

Theo bà Phương Hằng, V.T. thực ra sử dụng nick chính có tên là C.B.T.S., tên thật là N.H.T. Theo những người hỗ trợ thông tin cung cấp cho bà Phương Hằng, V.T. là người cực kỳ thân thiết với ông Võ Hoàng Yên, xưng hô với ông Yên là "ca" - "đệ". "V.T. đứng sau Võ Hoàng Yên, Yên 10 thì V.T. cũng 8 - 9, đưa ra những thông tin sai sự thật, dựng chuyện, vu khống cho tôi" - bà Phương Hằng khẳng định.

Nhân vật này được cho là đang làm nghề bảo vệ ở một khu đô thị cao cấp tại quận 2 (TP. Hồ Chí Minh), đồng thời cũng là người điều hành một nhóm có hơn 50 thành viên tích cực bảo vệ cho Võ Hoàng Yên và "tấn công" bà Phương Hằng trên mạng xã hội. Bà cũng tuyên bố đã tìm ra đầy đủ danh tính thật và số điện thoại đang sử dụng của V.T. cũng như những thành viên kia.

Chưa biết những drama giữa bà Phương Hằng và ông Võ Hoàng Yên cùng những nhân vật liên quan đến bao giờ mới có hồi kết. Nhưng những livestream đấu tố cũng như những phát ngôn của bà Phương Hằng thời gian gần đây đang khiến nhiều người xôn xao và nhận về nhiều phản ứng trái chiều từ dân mạng.