Vẫn chưa rõ màn "giao dịch" này có thật hay không nhưng netizen đã kịp trêu nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung "thời tới cản không kịp" luôn rồi!

Câu chuyện gây xôn xao nhất Vbiz trong chiều nay (ngày 20/5) đích thị là việc Nathan Lee chơi lớn khi tuyên bố mua độc quyền hết loạt hit của Cao Thái Sơn như Con Đường Mưa, Pha Lê Tím, Tình Yêu Trở Lại, Cầu Vồng Sau Mưa,.... Đáng chú ý đây đều là những sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Một lần nữa Nathan Lee lại khuấy động cả showbiz Việt, khiến nhất cử nhất động của Cao Thái Sơn và nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đều lọt vào "tầm ngắm" của các thánh hóng Vbiz.

Sau khi Nathan Lee đăng đàn khẳng định điều này, dân tình nhanh chóng phát hiện ra cách đây ít hôm (vào ngày 18/5), nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung từng đăng status khoe chuyện đã trả hết nợ và tuyên bố sẽ lo cho mẹ kể từ hôm nay. "Con hết nợ rồi, mẹ ơi! Từ nay mọi chuyện hãy để con lo cho mẹ", Nguyễn Văn Chung viết.

Đặc biệt, nhiều nguồn tin còn lan truyền rằng nam nhạc sĩ này còn mạnh tay chi hàng chục tỷ để mua biệt thự. Liên kết lại với nhau, netizen cho rằng Nathan Lee chi tiền mua hết sáng tác nổi tiếng đã giúp nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung có được một khoản thu nhập kha khá. "Thần tài đến", "Thời tới cản không kịp",... netizen liên tục trêu đùa nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Tuy nhiên, tất cả chỉ là "thuyết âm mưu" mà thôi, hiện tại phía nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung vẫn chưa lên tiếng bất kì điều gì xoay quanh vụ mua bán hit này.

Nathan Lee tuyên bố mua loạt hit, netizen tràn vào chúc mừng NS Nguyễn Văn Chung đã trả hết nợ cho mẹ: Thần tài đến rồi! - Ảnh 2.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung tuyên bố đã hết nợ và sẽ chăm lo cho mẹ

Một số tin đồn còn cho rằng nam nhạc sĩ này vừa mua bất động sản hàng chục tỷ sau khi Nathan Lee chính thức thông báo đã mua hết loạt hit của anh

Nathan Lee tuyên bố mua loạt hit, netizen tràn vào chúc mừng NS Nguyễn Văn Chung đã trả hết nợ cho mẹ: Thần tài đến rồi! - Ảnh 4.

Phản ứng rần rần của cư dân mạng

Tuy nhiên, sau khi bị tung tin đồn, chiều ngày 20/5, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã lên tiếng đính chính, phủ nhận chuyện mua nhà bạc tỷ. "Các bạn ơi, hiện giờ có một tin đang lan truyền trong các group bất động sản này về mình là không chính xác nha. Vì một căn hộ ở đây là từ 40 tỷ đến 60 tỷ lận", Nguyễn Văn Chung viết.

Nathan Lee tuyên bố mua loạt hit, netizen tràn vào chúc mừng NS Nguyễn Văn Chung đã trả hết nợ cho mẹ: Thần tài đến rồi! - Ảnh 5.

Nguyễn Văn Chung đính chính tin đồn mua nhà

Nathan Lee tuyên bố mua loạt hit, netizen tràn vào chúc mừng NS Nguyễn Văn Chung đã trả hết nợ cho mẹ: Thần tài đến rồi! - Ảnh 6.

Bị chính "cha đẻ" các ca khúc bán độc quyền lại cho chính "đối thủ" không đội trời chung, Cao Thái Sơn có động thái gây chú ý nhưng vội vàng xoá trong phút mốt

Tình anh em giữa Cao Thái Sơn và Nguyễn Văn Chung liệu còn bền lâu, netizen cũng không chắc nữa...

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật