Tin đồn râm ran trong giới về mối quan hệ của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Sau khi ly hôn, cả Triệu Lệ DĩnhPhùng Thiệu Phong đều cố gắng quay trở lại với công việc. Trong khi nữ diễn viên họ Triệu nhanh chóng lên 3 trang bìa tạp chí, nhận lời mời quay show, livestream giao lưu cùng khán giả, thì tài tử họ Phùng lại có phần im hơi lặng tiếng hơn hẳn.

Trang QQ ngày 16/5 có 1 bài viết gây xôn xao dư luận khi chia sẻ rằng, 1 nguồn tin trong giới tiết lộ sau khi ly hôn, Phùng Thiệu Phong mở tiệc độc thân "xoã hết mình", tỏ ra cực kỳ vui vẻ. Thậm chí, có netizen cho hay, họ còn bắt gặp chồng cũ Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện trên phố với thần thái tươi tắn, vui vẻ.

Phùng Thiệu Phong mở tiệc độc thân xoã hết nấc sau khi ly hôn Triệu Lệ Dĩnh, thái độ khiến nhiều người đặt dấu hỏi - Ảnh 2.

Không lẽ sau khi ly hôn, Phùng Thiệu Phong cảm thấy được "giải thoát"?

Hiện tại, đây vẫn là tin đồn được lan truyền trong giới, chưa có bất cứ nhân vật nào đứng ra xác nhận. Tuy nhiên, nếu đây là sự thật, điều mà netizen đặt dấu hỏi có lẽ là việc cuộc hôn nhân kéo dài suốt 3 năm qua của cặp đôi như thế nào mà khiến Phùng Thiệu Phong cần phải mở tiệc độc thân vui đến như thế.

Ngoài ra, theo nguồn tin, Phùng Thiệu Phong sẽ gia nhập ekip show truyền hình Cuộc Sống Nhiệt Huyết Của Các Anh Trai. Đây là show đầu tiên mà tài tử họ Phùng nhận lời mời tham dự sau khi ly hôn Triệu Lệ dĩnh. Ngoài Phùng Thiệu Phong, còn có 31 nam nghệ sĩ khác cùng tham dự, bao gồm Tôn Hồng Lôi, Nhậm Gia Luân, Hồng Đại Vỹ, Tần Hạo,...

Nguồn: QQ