Sau sự cố ở clip ăn chân gấu, Quỳnh Trần JP đã có động thái rút kinh nghiệm "chặn họng" netizen từ đầu.

Cách đây không lâu, netizen đã được một phen "chấn động" khi Quỳnh Trần JP công khai ăn chân gấu, một món ăn bị cấm tại Việt Nam vì là động vật quý hiếm. Theo lời Quỳnh Trần chia sẻ, cô chỉ nghĩ rằng vì món ăn này hợp pháp tại Nhật nên cô mới làm để ăn, đồng thời cô cũng không lường được phản ứng của netizen sẽ dữ dội đến vậy.

Mới đây, Quỳnh Trần JP vừa "trở lại" mảng ăn uống kinh dị bằng một clip khác sốc từ tiêu đề: Thử thách ăn thử nhện, bọ cạp, bọ cánh cứng, bọ nước, đậu hủ thối natto & mực thối lên men.

Quỳnh Trần JP tiếp tục ăn uống kinh dị sau màn nhai chân gấu phản cảm, tuy nhiên đã biết thay đổi 1 điểm làm netizen nguôi ngoai - Ảnh 1.

Quỳnh Trần JP khiến netizen "sốc xỉu" vì công khai ăn thịt chân gấu

Quỳnh Trần JP tiếp tục ăn uống kinh dị sau màn nhai chân gấu phản cảm, tuy nhiên đã biết thay đổi 1 điểm làm netizen nguôi ngoai - Ảnh 2.

Cô tiếp tục tung ra clip ăn món khác kinh dị không kém

Tuy nhiên, điều khiến netizen "hài lòng" đó chính là thay vì có bé Sa ăn cùng, Quỳnh Trần đã thẳng tay "cắt luôn" vị khách mời nhỏ tuổi thường xuyên này. Bên cạnh đó, ở đầu clip, nữ YouTuber cũng đã biết "cảnh cáo" người xem bằng dòng chữ: Video không dành cho trẻ em và có những hình ảnh nhạy cảm. Đề nghị cân nhắc trước khi xem.

Quỳnh Trần JP tiếp tục ăn uống kinh dị sau màn nhai chân gấu phản cảm, tuy nhiên đã biết thay đổi 1 điểm làm netizen nguôi ngoai - Ảnh 3.

Dòng chữ cảnh báo trước của Quỳnh Trần dành cho người xem

Động thái này của Quỳnh Trần JP được nhiều người đánh giá là đã biết cải thiện sau sự cố làm clip chân gấu. Mặc dù những món cô nàng ăn có phần không phù hợp với đại đa số công chúng, tuy nhiên, vì đã cảnh báo trước nên nhiều người không phiền lòng lắm với nội dung này.

Quỳnh Trần JP tiếp tục ăn uống kinh dị sau màn nhai chân gấu phản cảm, tuy nhiên đã biết thay đổi 1 điểm làm netizen nguôi ngoai - Ảnh 4.

Các món ăn đều có mùi hôi khó chịu

Nguồn: Tổng hợp