Liệu Shark Linh có xuất hiện trong tập Shark Tank lên sóng tối nay, 16/5 không nhỉ?

Chỉ mới lên sóng 2 tập đầu, Shark Tank Việt Nam mùa 4 đã gây bão mạng xã hội bởi những phi vụ thú vị và những ồn ào về phát ngôn của Shark Phú. Thế nên, bên cạnh diễn biến của chương trình, dàn "cá mập" của mùa 4 cũng nhận được sự quan tâm của netizen.

Mới đây, Shark Nguyễn Hòa Bình - ông chủ tập đoàn NextTech bất ngờ chia sẻ những hình ảnh hậu trường của Shark Tank khiến nhiều người cảm thấy thích thú.

Shark Bình đăng story than thở nỗi cực nhọc khi làm “Shark”,  netizen chỉ chú ý bóng dáng ai như Shark Linh bên cạnh - Ảnh 1.

Shark Bình - ông chủ tập đoàn công nghệ NextTech

Cụ thể, "cá mập" Bình đã đăng tải những đoạn "than thở" hài hước về việc làm "Shark" chưa bao giờ là điều dễ dàng. Nào là ngồi 12 tiếng mỗi ngày suốt cả tuần trời trên trường quay để nghe thuyết trình, nào là ngồi lâu thế không được trả lương lại còn "rớt tiền" cho những startup tiềm năng. Tất cả những nỗi nhọc nhằn ấy đều vì hệ sinh thái khởi nghiệp và kinh tế số của Việt Nam.

Những story "than thở" về việc làm "Shark" nhọc nhằn lắm của Shark Bình

Bên cạnh những chia sẻ đáng yêu của Shark Bình, netizen còn chú ý đến hình bóng ai như Shark Linh bất ngờ xuất hiện trên trường quay Shark Tank.

Thông qua kiểu tóc của Shark Liên, người xem có thể khẳng định đây đúng là mùa 4 của chương trình. Điều này khiến nhiều người bất ngờ vì trước đó "nữ cá mập" quyền lực hoàn toàn không có tên trong danh sách nhà đầu tư của mùa này. Trước màn "spoil nhẹ" của Shark Bình, chương trình vẫn chưa có thông tin thay đổi về dàn "cá mập" khiến cho nhiều người càng tò mò hơn về sự xuất hiện và vai trò của Shark Linh trong chương trình.

Là người đứng đầu tập đoàn công nghệ lớn, sở hữu những thương hiệu tên tuổi như mPoS, VIMO, Boxme, FastGo, Ngân Lượng,.. Shark Bình được chú ý bởi tài năng và những lời khuyên rất chân thành của mình trên sóng truyền hình.

Tham gia 2 mùa Thương Vụ Bạc Tỷ, "cá mập" Bình ghi dấu bởi những câu nói gây bão như: "Đừng tự dối lòng mình! Anh nghĩa bản thân em và đội ngũ của em chưa hoàn toàn tin tưởng vào mô hình kinh doanh này đầu!", "Em đến đây để đùa với các Shark à?", "Nhà đầu tư không đùa với tiền", "Bọn em dùng rất nhiều thuật ngữ chém, tự định giá 110 tỷ, có khi không phải người của Trái Đất này",...

Ảnh: Tổng hợp