Chi tiết đặc biệt ở 2 chiếc váy dạ hội của Khánh Vân ở 2 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và Thế giới đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Hành trình chinh phục vương miện tại Miss Universe của Khánh Vân đã dần đi đến những chặng cuối cùng. Sau khi liên tục khiến khán giả cả nước trầm trồ trước những màn trình diễn "rất gì và này nọ" của mình, nàng Hậu được kỳ vọng sẽ đem vinh quang về cho đất nước.

Mới đây, cộng đồng mạng bất ngờ phát hiện ra điểm trùng hợp trong thiết kế váy dạ hội của Khánh Vân tại 2 đêm Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ trong nước và quốc tế. Có thể thấy cả 2 chiếc váy chỉ khác nhau về màu sắc, còn form dáng thì khá tương đồng. Đáng nói, "bộ đôi'' này đều đã giúp Khánh Vân khoe triệt để vóc dáng vạn người mê, khiến cô trở thành tâm điểm khi xuất hiện và hơn hết là tạo điều kiện để người đẹp thực hiện màn xoay váy "thần sầu" đi vào lịch sử.

Chiếc váy dạ hội rực rỡ trong đêm Bán kết Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã giúp Khánh Vân đăng quang, vậy còn chiếc đầm dạ hội màu cam có tên Hừng Đông thì sao? Liệu đây có phải là "điềm báo" chứng tỏ cô nàng sẽ làm nên chuyện tại đấu trường nhan sắc bậc nhất thế giới?

Sự trùng hợp bất ngờ giữa đầm dạ hội của Khánh Vân ở Miss Universe Việt và Thế giới, “điềm báo” đăng quang là đây? - Ảnh 2.

Điểm trùng hợp đến bất ngờ trong 2 chiếc váy dạ hội của Khánh Vân tại 2 đêm Bán kết

Sự trùng hợp bất ngờ giữa đầm dạ hội của Khánh Vân ở Miss Universe Việt và Thế giới, “điềm báo” đăng quang là đây? - Ảnh 3.

Người đẹp vẫn đang cố gắng hết sức để chinh phục vương miện tại Miss Universe

Sự trùng hợp bất ngờ giữa đầm dạ hội của Khánh Vân ở Miss Universe Việt và Thế giới, “điềm báo” đăng quang là đây? - Ảnh 4.

Với thiết kế Hừng Đông, Khánh Vân đã tỏa sáng trong đêm Bán kết vừa qua của Miss Universe

Sự trùng hợp bất ngờ giữa đầm dạ hội của Khánh Vân ở Miss Universe Việt và Thế giới, “điềm báo” đăng quang là đây? - Ảnh 6.

Chiếc váy này cũng đã hỗ trợ cô nàng thực hiện tốt màn xoay váy cực đỉnh

Sự trùng hợp bất ngờ giữa đầm dạ hội của Khánh Vân ở Miss Universe Việt và Thế giới, “điềm báo” đăng quang là đây? - Ảnh 7.

Cận cảnh thần thái không chỗ chê của nàng Hậu

Ảnh: Sưu tầm