Đàn ông chúng tôi không dễ bị mua chuộc như vậy đâu cô nương à!

Một phụ nữ ở Quế Lâm, Quảng Tây, Trung Quốc đã cố gắng đong đưa một tài xế hòng xin bỏ qua sau khi húc vào xe anh này trên đường. 

Theo truyền thông Trung Quốc, một vụ tai nạn được cho là đã xảy ra giữa chiếc xe màu nâu của người phụ nữ và chiếc ô tô BMW màu bạc đang lưu thông trên đường. Cả hai tài xế đều xuống và thảo luận cách giải quyết ở bên đường.

Không hiểu vì ngại phải đền bù tiền nong hay gì mà vừa mới đi vào lề đường, cô gái kia bắt đầu đặt tay quanh eo và đan các ngón tay của mình vào tay "nạn nhân" để bắt đầu... thương thuyết.

Đoạn video cô gái cố gắng quyến rũ anh trai nhưng bất thành

Trong đoạn video, có thể nghe thấy cô này nói với anh chàng đi BMW: "Thôi, cái gì mà chẳng giải quyết đơn giản gọn lẹ được". 

Khi bị hỏi ngược lại đâm xe tổn thất thế này thì định đền bù bao nhiêu, cô này cũng điềm nhiên cho biết: "Bây giờ anh muốn làm gì em cũng được luôn!". 

Sự âu yếm sai thời điểm này khiến cho anh chàng nạn nhân cũng cảm thấy nóng mặt, anh liên tục né tránh vào cố gắng kéo tay cô kia ra. Tuy nhiên cô gái này vẫn "mặt dày" tiếp tục đan tay vào anh chàng kia thật chặt, áp sát người vào đối phương để xin... bỏ qua.

Tông trúng BMW đắt tiền, gái xinh dùng mỹ nhân kế sờ mó chủ xe để không phải bồi thường - Ảnh 2.

Hình ảnh khiến cư dân mạng cũng phải nóng mắt

Hiện tại vẫn không rõ kết quả cuộc thương lượng này ra sao, cô gái tinh quái kia có phải bồi thường hay không nhưng cộng đồng mạng đã hết lời ca ngợi tinh thần "tỉnh như sáo" của anh trai kia.

"Được lắm anh trai, đâm vào thì phải đền chứ giở dăm ba trò hồ ly ra để xin bỏ qua là không được" - một cư dân mạng cho hay. 

Nguồn: World Of Buzz