Hình ảnh được một tài khoản Facebook khoe trên mạng xã hội đã khiến nhiều cư dân mạng không khỏi trầm trồ.

Lan là loại cây cảnh được yêu thích và khá đắt đỏ. Bởi vậy, nếu có ai đó sở hữu cả một vườn lan thì sẽ ngay lập tức trở thành thần tượng của vô số người. Mới đây, một tài khoản Facebook có tên Nguyễn Hồng Thủy đã khoe chiếc hàng rào được phủ toàn hoa lan của gia đình. Những hình ảnh của chị Thủy được nhận xét là gần như có một không hai vì ngoài chú ý đến hoa, cư dân mạng còn ngạc nhiên hết mức với chính ngôi nhà của chị nữa.

Trầm trồ chiếc hàng rào có hoa lan bung nở rực rỡ, dân mạng mải miết ghen tị vì gia chủ đã giàu lại còn biết cách chơi - Ảnh 1.

Chiếc cổng nhà và hàng rào với những giỏ hoa lan phủ kín tuyệt đẹp

Trầm trồ chiếc hàng rào có hoa lan bung nở rực rỡ, dân mạng mải miết ghen tị vì gia chủ đã giàu lại còn biết cách chơi - Ảnh 2.

Chỗ này có thể được coi là cả một gia tài đồ sộ đó

Có thể nói, gia chủ quả là có đôi tay khéo léo khi chăm được vựa lan đẹp đến mức tuyệt mỹ như thế này. Không chỉ có cây cao khỏe mà hoa khi bung nở cũng rất đẹp và rực rỡ. Từng cánh hoa dày dặn khoe sắc càng khiến hội yêu lan thêm thảng thốt.

Trầm trồ chiếc hàng rào có hoa lan bung nở rực rỡ, dân mạng mải miết ghen tị vì gia chủ đã giàu lại còn biết cách chơi - Ảnh 6.

Những cánh hoa lan đẹp tuyệt mỹ

Nhưng tất cả không chỉ có vậy, cư dân mạng sau khi xem những bức ảnh của chị Thủy còn đặc biệt chú ý đến ngôi nhà của chị. Chiếc cổng cao thiết kế đẹp mắt đã phần nào nói lên cơ ngơi "khủng" của gia chủ rồi. "Người gì đâu mà vừa có tiền lại vừa biết cách chơi như thế chứ", một cư dân mạng bình luận.

Trầm trồ chiếc hàng rào có hoa lan bung nở rực rỡ, dân mạng mải miết ghen tị vì gia chủ đã giàu lại còn biết cách chơi - Ảnh 7.

Cơ ngơi thế này bảo sao gia chủ không có cả vườn lan bạc tỷ?

Trầm trồ chiếc hàng rào có hoa lan bung nở rực rỡ, dân mạng mải miết ghen tị vì gia chủ đã giàu lại còn biết cách chơi - Ảnh 8.

Hình ảnh làm cho ai cũng xao xuyến

Còn bạn, bạn thấy hàng rào hoa lan này như thế nào, có đẹp không?