Triệu Lệ Dĩnh khiến người hâm mộ trầm trồ vì sắc vóc xuất sắc trong bộ ảnh do studio chia sẻ.

Sau khi ly hôn Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh trở nên năng nổ và "xoã" hết mình. Cô nàng không chỉ bận rộn với lịch trình riêng mà còn vui vẻ đi bar, hát karaoke với nhóm bạn tới 5h sáng mới chịu tàn cuộc. Bên cạnh đó, nữ diễn viên đã chuyển hẳn từ Thượng Hải về Bắc Kinh, sẵn sàng cho 1 cuộc sống mới không còn vướng bận.

Studio Triệu Lệ Dĩnh vào ngày hôm nay đã chia sẻ loạt hình ảnh mới của nữ thần họ Triệu. Đáng chú ý, đây là ngày lễ Tỏ tình đầu tiên mà Triệu Lệ Dĩnh trải qua không có bóng dáng của chồng. Cô nàng dường như tận hưởng hết mình, luôn tươi tắn và rạng rỡ. Nhiều netizen nhận định rằng, vợ cũ Phùng Thiệu Phong bùng nổ nhan sắc khiến ai cũng phải xuýt xoa.

Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ visual với bộ ảnh mới, nhan sắc lẫn body đúng chuẩn Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai - Ảnh 2.

Triệu Lệ Dĩnh khoe góc nghiêng thần sầu, "đốn tim" biết bao fanboy

Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ visual với bộ ảnh mới, nhan sắc lẫn body đúng chuẩn Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai - Ảnh 3.

Vóc dáng mảnh mai cùng đôi chân thon nhỏ siêu nuột nà của Triệu Lệ Dĩnh chiếm trọn spotlight

Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ visual với bộ ảnh mới, nhan sắc lẫn body đúng chuẩn Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai - Ảnh 5.

Không khó để nhận ra người đẹp lấy lại tinh thần rất nhanh sau biến cố tình ái

Người đẹp xứ Trung dành nhiều thời gian cho bản thân

Đối mặt với nhiều tin đồn được lan truyền trên MXH, Triệu Lệ Dĩnh hoàn toàn không đưa ra phản hồi. Phần đông người hâm mộ bày tỏ rằng họ ủng hộ mọi quyết định cũng như phản hồi của nữ diễn viên trong mọi chuyện. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng, loạt tin đồn trong thời gian vừa qua ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh của nàng "Sam Sam".

Nguồn: Weibo