Đoạn clip "review" KLD Đại Nam của bà Phương Hằng đăng gây xôn xao cộng đồng mạng.

Nhắc đến bà Phương Hằng, ngoài những lùm xùm liên quan đến giới nghệ sĩ và hoạt động livestream tưng bừng trên MXH, thứ khiến bà tự hào và cũng làm nhiều người nể phục nhất đó chính là cách bà điều hành khu du lịch (KDL) Đại Nam. Cách đây không lâu, bà từng khiến cả showbiz xôn xao khi công khai tuyên bố sẽ "cấm cửa" tất cả các nghệ sĩ đến khu du lịch Đại Nam của bà để quay phim, chụp hình... Tên tuổi của KDL này một lần nữa nổi như cồn trên MXH.

Ở thời điểm hiện tại do ảnh hưởng của dịch, Đại Nam phải thông báo đóng cửa theo chỉ thị của Chính phủ liên quan đến việc phòng ngừa dịch COVID-19. Tuy nhiên mới đây, một đoạn clip ghi lại một thanh niên... chạy xe máy vòng vòng để review Đại Nam đang gây xôn xao trong cộng đồng mạng.

Xôn xao clip thanh niên chạy xe máy dạo quanh KLD Đại Nam của bà Phương Hằng giữa mùa dịch, không hề có bảo vệ can ngăn?  - Ảnh 1.

Hình ảnh được cho là thanh niên này đang chạy xe máy và quay video lại (Ảnh chụp màn hình từ clip)

Xôn xao clip thanh niên chạy xe máy dạo quanh KLD Đại Nam của bà Phương Hằng giữa mùa dịch, không hề có bảo vệ can ngăn?  - Ảnh 2.

Người này dễ dàng di chuyển mà không gặp trở ngại nào (Ảnh chụp màn hình từ clip)

Trước đó, đã có thông tin về việc bà Hằng thông báo sẽ miễn phí vé vào cho tất cả người dân đến đây trong suốt năm 2021. Đại gia Phương Hằng chia sẻ: "Đại Nam sẽ mở cửa miễn phí suốt năm. Còn các dịch vụ nào quý vị đến chơi, tham quan thì quý vị mua vé vào những dịch vụ mà mình yêu thích. Còn vào cổng là miễn phí. Kể cả những người khó khăn, không có tiền cũng có thể đến Đại Nam tham quan đền thờ cũng như giải trí cảnh đẹp ở Đại Nam mà không tốn tiền".

Xôn xao clip thanh niên chạy xe máy dạo quanh KLD Đại Nam của bà Phương Hằng giữa mùa dịch, không hề có bảo vệ can ngăn?  - Ảnh 3.

Xung quanh không có bóng người (Ảnh chụp màn hình từ clip)

Tuy nhiên, hiện tại Đại Nam vẫn đang đóng cửa, đoạn clip người này đăng ghi rõ "Đại Nam mùa COVID" và chạy xe máy xung quanh. Trên website chính thức của Đại Nam, KDL này quy định rất rõ: Từ ngày 27/02/2018, tất cả các loại xe (xe gắn máy, xe ba gác, xe ô tô từ 4 chỗ trở lên) sẽ không được đi chuyển vào bên trong khu du lịch và sẽ đậu xe vào bãi đậu theo quy định của công ty, ngay khu vực phố đi bộ. Du khách sẽ được hỗ trợ di chuyển vào bên trong Khu Du Lịch bằng hệ thống xe lửa được phục vụ miễn phí theo các tuyến đường quy định của Khu Du Lịch Đại Nam.

Tuy nhiên, không rõ vì lí do gì mà người này lại chạy... vòng vòng quanh Đại Nam như vậy được. Theo nhiều netizen, có thể đây là một tài xế công nghệ vì tò mò nên đi quanh... quay clip. Bên cạnh đó, cũng có người cho rằng người quay video là nhân viên của Đại Nam.

Xôn xao clip thanh niên chạy xe máy dạo quanh KLD Đại Nam của bà Phương Hằng giữa mùa dịch, không hề có bảo vệ can ngăn?  - Ảnh 4.

Có thể nói Đại Nam là tâm huyết lớn nhất đời của Phương Hằng và ông Dũng "lò vôi"

Nguồn: Tổng hợp