Rất nhiều khoảnh khắc mà Đại Nam xuất hiện trong Chạy Đi Chờ Chi (mùa 1) đã mang lại những giây phút thú vị cho người xem.

Thời gian gần đây, cùng với sự quan tâm dành cho khu du lịch Đại Nam (Bình Dương) của gia đình nữ đại gia Phương Hằng, rất nhiều người đã tìm lại chương trình Chạy Đi Chờ Chi (mùa 1), cụ thể là tập 6 và tập 7 để theo dõi lại những khoảnh khắc được ghi lại tại khu du lịch này. Không thể phủ nhận rằng, đây là 2 trong số những tập thú vị nhất mùa 1 của chương trình Chạy Đi Chờ Chi, mang lại rất nhiều tiếng cười cho khán giả. Bên cạnh các thành viên và khách mời tham gia chương trình thì các trò chơi tại Đại Nam cũng góp phần quan trọng mang lại sự hấp dẫn này.

Và đặc biệt, không thể phủ nhận rằng, khu Đại Nam lên hình rất hấp dẫn và hoành tráng.

Cụ thể, trong tập 6 và tập 7 của chương trình Chạy Đi Chờ Chi, các nghệ sĩ đã xuất hiện tại khu du lịch Đại Nam để tham gia các thử thách. Bên cạnh các thành viên chính thức là Trấn Thành, Trương Thế Vinh, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, BB Trần, Liên Bỉnh Phát thì còn có các nghệ sĩ khách mời là Khởi My, Kevin Khánh và Quang Trung.

Để tham gia và hoàn thành thử thách, các thành viên mỗi đội sẽ phải đi qua từng khu, chơi các trò chơi. Và cũng vì thế mà những trò chơi cảm giác mạnh và các khu vực vui chơi của Đại Nam được đến gần với khán giả hơn. Điển hình như khu vực tàu lốc xoáy, tàu siêu tốc, xe điện đụng, khu vực biển nhân tạo hay thậm chí là cả... nhà ma...

Dưới đây chính là những khoảnh khắc thú vị mà các nghệ sĩ đã vui chơi "banh nóc" ở khu du lịch Đại Nam trong chương trình Chạy Đi Chờ Chi (mùa 1).

Tàu lượn siêu tốc với thử thách giữ nước trên đầu

Xe điện đụng

Xuất hiện trong Chạy Đi Chờ Chi, khu Đại Nam của bà Phương Hằng lên hình hoành tráng cỡ nào? - Ảnh 7.

Nhà ma

Vòng xoay vũ trụ

Bãi biển nhân tạo

Nguồn: Tổng hợp