Bị nghi ngờ nói dối khán giả khi khẳng định chưa tỏ tình ai ngoài Trung Kê, Á khôi Hà Nội cuối cùng đã lên tiếng giải thích.

Trở thành nữ chính trong tập 29 Tỏ Tình Hoàn Mỹ, Á khôi Hà Nội Huyền Diệu trở thành mẫu bạn gái lý tưởng trong mắt các chàng trai khi chia sẻ tiêu chí chọn bạn trai của mình chỉ cần cao trên 1m72, tốt nghiệp cấp 3, không quan tâm thu nhập hay nghề nghiệp. 

Khẳng định đây là lần đầu tiên lên show hẹn hò để tỏ tình cùng crush, cô gái 21 tuổi này lại bị netizen phát hiện nói dối khi trước đó từng tham gia một show hẹn hò giấu mặt và tỏ tình cùng thầy giáo của mình. Trong chương trình, Huyền Diệu chia sẻ khi còn đi học đã thích thầy, có viết thư tỏ tình nhưng thầy không hồi đáp. Kết thúc show, cả hai đồng ý cho nhau 1 cơ hội hẹn hò.

Liên hệ với Huyền Diệu về ồn ào này, cô nàng giải thích: "Chương trình hẹn hò giấu mặt kia chỉ là mình diễn thôi. Mình và thầy giáo kia không hề quen biết nhau. Việc này mình đã thừa nhận ngay sau khi show đó được phát trên YouTube rồi. Khi mọi người bình luận hỏi hay trong các buổi livestream mình đã từng giải thích nhiều lần về chuyện này".

Á khôi Hà Nội trần tình về nghi án nói dối: Show kia chỉ diễn, mình và thầy giáo đó không quen biết nhau - Ảnh 3.

Huyền Diệu cho biết mọi thứ trong show hẹn hò giấu mặt đều là diễn. Thực chất, cô nàng và thầy giáo này không quen biết nhau

Ngoài ra, khi chia sẻ về việc được cộng đồng mạng quan tâm, khen ngợi về gu bạn trai lý tưởng, Huyền Diệu chia sẻ: "Mình khá bất ngờ vì chương trình này mình ghi hình khá lâu rồi. Mình đi làm cũng kiếm ra tiền rồi nên không đặt nặng vấn đề kinh tế, bản thân bạn trai tự lo cho anh ấy là được". 

Á khôi Hà Nội trần tình về nghi án nói dối: Show kia chỉ diễn, mình và thầy giáo đó không quen biết nhau - Ảnh 4.

Sau khi bị Trung Kê từ chối, Huyền Diệu cho biết mối quan hệ giữa cả hai hiện tại vẫn là bạn

Ảnh: Cắt từ chương trình, Internet