Việt Nam cố lên!!!

Trận quyết đấu giữa Việt Nam và UAE tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 đang là từ khóa hot nhất hiện tại. Tuy đội tuyển của chúng ta đang bị dẫn trước nhưng điều đó không hề làm sự cổ vũ đến từ các cổ động viên giảm nhiệt. Thời gian bóng lăn còn dài, cơ hội vẫn còn rất nhiều.

Ở một diễn biến khác, nhiều người hâm mộ còn cảm thấy khá đáng tiếc khi không được theo dõi phần chào cờ và hát Quốc ca của đội tuyển. Lý do là bởi trước đó, do có chút trục trặc về đường truyền từ UAE nên phải đến phút thứ 5, những hình ảnh đầu tiên của trận quyết đấu này mới được lên sóng.

Nếu bạn cũng đang tìm kiếm khoảnh khắc thiêng liêng đó thì yên tâm, chúng tôi đã tìm giúp bạn rồi đây. Clip quay cảnh dàn nam thần của đội tuyển Việt Nam hát Quốc ca đã được một cổ động viên có tên Nguyễn Thị Nhật Anh quay trực tiếp tại sân vận động Zabeel. Nhật Anh chính là fan girl xinh xắn từng khiến nhiều người ngưỡng mộ khi được trực tiếp theo dõi các trận đấu của đội tuyển tại UAE xa xôi.

ĐT Việt Nam hát quốc ca (Nguồn: Nhật Anh Nguyễn Thị)

Có thể thấy dù số lượng CĐV Việt Nam có cơ hội đến sân không nhiều nhưng khoảnh khắc này vẫn rất hào hùng! Việt Nam cố lên!