Được biết, nhà tù này được mệnh danh là chốn nghỉ dưỡng dành cho những tay tù số má tại địa phương vì tổ chức quản lý vô cùng lỏng lẻo!

Mới đây, một nhà tù tại Anh đã bị bắt quả tang khi cho phép gái mại dâm địa phương vào tù để phục vụ các đại ca trong này!

Theo The Sun, một tù nhân tại nhà tù HMP Hollesley Bay thuộc thị trấn Woodbridge, hạt Suffolk (Anh) đã chia sẻ những bức ảnh chụp gái mại dâm mặc nội y tạo dáng khiếm nhã trên giường của mình lên mạng để "lấy số" với hội anh em cây khế ở ngoài trại giam.

Gái mại dâm vô tư ra vào nhà tù như không, trèo cả lên giường tù nhân để tạo dáng chụp ảnh - Ảnh 1.

Hình ảnh cô gái mại dâm trên giường tù nhân

Tuy nhiên, anh này không ngờ bức ảnh kia đã hại không chỉ bản thân mà còn toàn bộ nhà tù!

Những bức ảnh đã được một tờ báo địa phương sử dụng làm bằng chứng gửi cho cảnh sát và đề nghị tổ chức một cuộc điều tra về hoạt động phi pháp tại nơi đây.

Được biết, tù nhân đăng tải bức ảnh kia đang thụ án về tội danh liên quan tới ma túy tại nhà tù HMP Hollesley Bay, anh này hiện tại đã bị đưa tới một nhà tù kín và giám sát nghiêm ngặt.

Gái mại dâm vô tư ra vào nhà tù như không, trèo cả lên giường tù nhân để tạo dáng chụp ảnh - Ảnh 2.

Khuôn viên nhà tù HMP Hollesley Bay

Các quan chức Anh tỏ ra phẫn nộ về sự cố tại nhà tù HMP Hollesley Bay, còn được biết đến với tên gọi Holiday Bay (tạm dịch: thiên đường nghỉ dưỡng) vì sự giám sát lỏng lẻo với tù nhân nơi đây.

Một số nguồn tin cho biết, các quan chức quản lý đang xem xét về quy tắc an ninh của nhà tù, trong khi cảnh sát Anh đang truy tìm người phụ nữ nghi là gái mại dâm kia.

Nguồn: The Sun