Trong giai đoạn khó khăn như hiện tại, Ronaldo rất cần sự đồng hành của Georgina.

Rạng sáng ngày 24/6, đội tuyển Bồ Đào Nha đã phải nhận trận thua 0-1 trước Bỉ, qua đó chính thức trở thành cựu vương tại Euro. Kết quả này khiến nhiều cầu thủ thất vọng. Trong đó, người buồn nhất có lẽ chính là Ronaldo. Sau khi tiếng còi kết thúc vang lên, CR7 đã tháo chiếc băng đội trưởng ném xuống đất trước khi ngồi lặng đi trên sân.

Trong khoảng thời gian khó khăn như hiện tại, Ronaldo rất cần sự đồng hành của những người thân. Hiểu được điều này, cô nàng Georgina đã lập tức đến bên siêu sao 36 tuổi. Cách đây ít giờ, truyền thông bắt gặp hình ảnh mỹ nhân 27 tuổi đang có mặt tại khách sạn Barcelo Sevilla Renacimiento, nơi đội tuyển Bồ Đào Nha đang đóng quân. "Georgina tới để an ủi Ronaldo", tờ Record cho hay.

Biết Ronaldo buồn vì Bồ Đào Nha bị loại, Georgina lập tức có mặt tại khách sạn của đội tuyển để an ủi CR7 - Ảnh 1.

Ronaldo bị bắt gặp có mặt tại khách sạn của đội tuyển Bồ Đào Nha sau khi trận đấu với Bỉ khép lại (Ảnh: Record)

Tại Euro 2020, Georgina đã "cháy" hết mình cùng Ronaldo. Trận vừa qua, cô cùng cậu nhóc Ronaldo Jr và một số thành viên khác đã bay tới sân để tiếp lửa cho Bồ Đào Nha. Khi Ronaldo đối đầu cùng Pháp ở vòng bảng, cô mẫu xinh đẹp cũng trực tiếp dự khán.

Biết Ronaldo buồn vì Bồ Đào Nha bị loại, Georgina lập tức có mặt tại khách sạn của đội tuyển để an ủi CR7 - Ảnh 3.

Georgina có mặt trên khán đài để tiếp lửa cho Ronaldo trong trận gặp Bỉ

Về phần mình, Ronaldo thể hiện tình cảm với bạn gái bằng việc in hình chụp chung của cả hai lên bọc ống đồng. Điều này được cho giúp CR7 chơi thăng hoa hơn. Sau 3 trận vòng bảng, CR7 ghi tới 5 bàn và có một đường kiến tạo cho đồng đội lập công. Đáng tiếc, Ronaldo cùng các đồng đội đã không thể vượt qua được Bỉ.

Biết Ronaldo buồn vì Bồ Đào Nha bị loại, Georgina lập tức có mặt tại khách sạn của đội tuyển để an ủi CR7 - Ảnh 4.

Kết quả các trận đấu tại vòng 1/8 của Euro