Cô chó Corgi có tên Ly Ly, 2 tuổi rưỡi, với biểu cảm hài hước khi được nhân viên y tế phun khử khuẩn, ngay lập tức nổi tiếng khắp mạng xã hội.

Sáng 30/5, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) cho biết trên địa bàn quận 3 ghi nhận một ca F2 của ca bệnh liên quan đến Hội thánh truyền giáo Phục Hưng. Người này sống cùng nhà với ba mẹ tại một con hẻm trên đường Điện Biên Phủ.

Ngay khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã xuống hiện trường phun khử khuẩn, lấy mẫu xét nghiệm toàn bộ cư dân.

Đáng chú ý, chú chó nhỏ giống Corgi của ca F2 này cũng được phun khử khuẩn. Gương mặt "có phần mãn nguyện" cùng biểu cảm hết sức đáng yêu của "boss", ngay khi được đăng tải đã thu hút sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng. Chỉ sau một đêm, "cô" Corgi đã "phủ sóng" khắp các trang Fanpage lớn nhỏ.

Cô chó Corgi nổi tiếng khắp mạng xã hội sau bức ảnh được phun khử khuẩn - Ảnh 1.

Biểu cảm hài hước của Ly Ly khi được nhân viên y tế phun khử khuẩn (Ảnh: HCDC)

Cô chó Corgi nổi tiếng khắp mạng xã hội sau bức ảnh được phun khử khuẩn - Ảnh 2.

Và đây là hình ảnh chính diện của "cô" Ly Ly (Ảnh: Facebook)

Theo tìm hiểu của chúng tôi, cô "boss" có tên là Ly Ly, 2 tuổi rưỡi. Bé được nhận xét ngoan ngoãn, nhưng hơi "nhây". Sở thích đặc biệt là được chở đi dạo buổi tối. Gia đình "sen" đi du lịch ở đâu, cũng mang Ly Ly đi theo.

Nhớ lại hôm đó, "sen" cho biết, để được mang cô chó ra ngoài gửi nhờ bên nhà ngoại, "boss" buộc phải khử khuẩn. Biểu cảm hài hước khi được "làm sạch" của Ly Ly khiến những người xung quanh phì cười. Sau khi phun xong, sức khoẻ Ly Ly bình thường.

"Mình gửi Ly Ly bên nhà ngoại. Không ngờ nó nổi tiếng, đúng là thời tới cản không kịp. Thấy mọi người yêu quý nó, mình cũng rất vui", anh "sen" cho hay.

Từ khi sang nhà ngoại chống dịch, Ly Ly được chăm sóc cẩn thận, có riêng một rổ hột vịt lộn ăn dần trong những ngày giãn cách. "Bé bự" đang ăn ngủ sung sướng lắm nha, sen cũng yên tâm phần nào.

Cô chó Corgi nổi tiếng khắp mạng xã hội sau bức ảnh được phun khử khuẩn - Ảnh 3.

Rổ hột vịt lộn dành để ăn dần trong thời gian giãn cách (Ảnh: NVCC)

Những hình ảnh đời thường đáng yêu của "cô" chó Ly Ly (Ảnh: NVCC)

Từ ngày 18/5 đến chiều 3/6, TP.HCM đã ghi nhận tổng cộng đến 276 ca Covid-19, trong đó ổ dịch tại Hội truyền giáo Phục Hưng có đến 267 ca bệnh. 2 chuỗi lây nhiễm còn lại là công ty kiểm toán quận 3 với 2 bệnh nhân, quán bánh canh quận 3 với 7 ca bệnh, trong đó BN 5463, con gái bà chủ quán bánh canh đã tử vong trên bệnh nền suy thận mạn giai đoạn cuối.