Tình huống bất ngờ xảy ra trong buổi phát sóng trực tiếp hôm ấy đã khiến người phụ nữ thích khoe khoang không khỏi bẽ mặt.

Mới đây, một đoạn video quay lại hành động gây xôn xao này đã khiến cho nhiều cư dân mạng Trung Quốc không khỏi bức xúc.

Cụ thể, người phụ nữ trong đoạn clip này vì muốn khoe khoang sự giàu có của mình nên đã thả một sợi dây chuyền vàng được chồng tặng vào trong chảo nóng. Toàn bộ quá trình này cũng được cô phát trực tiếp trên mạng.

Sợi dây chuyền nói trên trông có vẻ rất dày dặn và đáng tiền. Thế nhưng đúng như câu nói "lửa thử vàng", sau khi bị bỏ vào chảo nóng một lúc, sợi dây ấy rốt cục cũng đã hé lộ một sự thật khó tin.

Chỉ sau một thời gian ngắn bị nung nóng, sợi dây chuyền đã bị dính vào đáy nồi và chiếc thìa kim loại của người phụ nữ. Điều này đồng nghĩa với việc nó là đồ giả.

Cố tình thả dây chuyền vàng vào chảo nóng để livestream, người phụ nữ thích khoe của nhận cái kết quê một cục vì 1 điều không ngờ tới - Ảnh 1.

Ảnh: Nguồn Sina

Toàn bộ sự thật mất mặt nói trên đã được phát trực tiếp dưới sự chứng kiến của không ít người. Điều này khiến cho người phụ nữ vô cùng tức giận.

Có lẽ bản thân cô cũng không thể ngờ rằng, người chồng mà mình đầu ấp tay gối bao lâu nay lại có thể can tâm tặng cho vợ một món đồ giả như vậy...

Nguồn: Sina