Câu chuyện của người mẹ giấu mặt kể lại việc con trai riêng của chồng nhiều lần xâm hại con gái chung mới 5 tuổi đã khiến nhiều người bàng hoàng và phẫn nộ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nhà văn Hoàng Anh Tú đã chia sẻ lại câu chuyện "Con trai của anh ấy xâm hại con chung" của một người mẹ giấu mặt. Ngay sau khi được đăng tải, câu chuyện đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của người dùng mạng, tạo nên làn sóng phẫn nộ, xót xa.

Theo nội dung được chia sẻ, người mẹ trong câu chuyện ấy đã nhiều lần bắt gặp con riêng của chồng từng lén xem phim sex từ năm học lớp 6 và sau đó là liên tiếp làm bậy với cô em gái mới 5 tuổi của mình. Thế nhưng, sau lần phát hiện đó thay vì giải quyết dứt khoát sự việc, giải cứu con gái ra khỏi "ma chảo" của anh trai cùng cha khác mẹ thì người mẹ lại lưỡng lự, phân vân không biết làm thế nào.

Có lẽ, dù thương cô con gái nhỏ của mình đấy nhưng điều tiếng của người ngoài, trách nhiệm với gia đình nội ngoại, với chồng... đã khiến chị do dự, không dám vùng lên phản kháng, bảo vệ con gái mình.

Nhiều lần làm bậy với em gái sau khi lén xem phim "người lớn"

Nguyên văn câu chuyện được nhà văn Hoàng Anh Tú chia sẻ lại như sau:

"Con trai anh ấy từ năm lớp 6 bắt đầu coi lén phim sex trong máy của ba và nghiện nó. Em đã nhắc nhở cháu, nhắc nhở ba cháu quan tâm đến cháu hơn.

Chuyện xảy ra lần đầu khi em phát hiện ra cháu vì tò mò mà đã làm bậy với con gái chung của chúng em bằng tay. Em đã đánh đòn và sau đó mua sách giáo dục giới tính cho cháu. Dành nguyên 3 ngày để dạy cháu về giới tính và điều không nên làm. Ba cháu cũng dạy cháu rất nhiều. Cháu hứa hẹn không tái phạm.

Từ lần đó, em vẫn cảnh giác và dặn con em không được tiếp xúc quá gần với con trai anh ấy. Con gái em khi ấy mới 5 tuổi, còn con trai anh ấy 13 tuổi. Nhưng mấy tháng sau, cháu lại tiếp tục làm vậy với em gái, dùng cả tay và miệng. Thật sự quá kinh hãi vì lần trước em đã giáo dục rất kỹ và đưa ra cả điều luật của pháp luật về tội ấu dâm và loạn luân. Nhưng cháu vẫn tiếp tục làm vì cháu có tính việc gì cũng chỉ hứa nhưng không bao giờ làm theo.

Con trai riêng của chồng nhiều lần xâm hại con gái chung sau khi xem phim người lớn: Câu chuyện khiến nhiều người bàng hoàng, phẫn nộ - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Em đã rất gay gắt với chồng em là cho cháu về bên mẹ cháu để tách 2 đứa nhỏ ra. Không thì em đem con ra khỏi nhà. Anh ấy liên lạc với mẹ cháu không được đã cùn lên nói em và con em đi đâu thì đi, còn con anh ấy sẽ vẫn ở đây. Ngày hôm sau anh ấy dịu giọng nói em an tâm. Anh ấy sẽ chịu trách nhiệm dạy dỗ thằng bé lại, đảm bảo sẽ không tái phạm lần nữa. Em lại tin và bỏ qua. Tuy nhiên em luôn cảnh giác, kiểm soát cháu, không được coi máy tính, điện thoại khi không có ba ở nhà.

Cho đến đợt dịch này, cháu ở nhà học online, chồng em có đưa điện thoại cho cháu học và quên thu. Cháu nhân cơ hội đó, lén xem phim sex. Và em lại là người phát hiện ra. Em đã đánh cháu và cảnh cáo cháu, cháu lại hứa hẹn sẽ không tái phạm. Nhưng 10 ngày sau, cháu xâm hại con gái em, lần này trầm trọng hơn là có vết máu dính trên quần lót con gái em dù cháu nói chỉ dùng tay và miệng ở bên ngoài.

Em đã rất đau khổ, đã đánh cháu 1 trận và nói chồng em đưa cháu về nhà mẹ cháu ở ngay, nếu không giải quyết được theo hướng đó, em sẽ làm đơn tố cáo. Chồng em cũng giải quyết theo hướng cho cháu về mẹ 1 thời gian rồi đưa về lại. Em rất lo lắng cho tương lai của con gái mình. Em không thể đưa bé đi giám định, vì đưa đi đồng nghĩa với việc em phải tố cáo con riêng của chồng. Em làm sao có thể làm được như vậy?

Chồng em không biết đã bàn với mẹ cháu như thế nào, cũng không nói lại với em. Em lo lắng và đau khổ vô cùng. Em muốn tách 2 đứa nhỏ ra càng sớm càng tốt. Em đã cho cháu quá nhiều cơ hội để sửa sai, lần này em không thể tin và cho thêm cơ hội được nữa. Chồng em thì luôn bảo vệ con trai, nói nó chỉ là trẻ con. Trẻ con không biết gì, trẻ con cần cơ hội sửa sai. Nhưng lần này, cháu đã vi phạm pháp luật và năm nay cháu bước qua tuổi 15, đủ tuổi chịu trách nhiệm hình sự, nếu như 1,2 lần em có thể bỏ qua, tuy nhiên lần này em không bỏ qua được.

Em đã nói bố cháu đừng bảo vệ cháu nữa, hãy giải quyết triệt để đi, không em sẽ tố cáo. Anh ấy nói em ép anh ấy phải lựa chọn giữa con gái và con riêng. Chúng em đã rất to tiếng và anh ấy đánh em vì nghĩ em muốn tố cáo con riêng của anh ấy tội xâm hại. Nhưng thật ra em chỉ lo sợ con trai anh ấy còn ở cạnh con gái ngày nào thì con gái sẽ không an toàn ngày ấy. Em không tin vào lời hứa sẽ thay đổi. Em càng tin thì con gái em càng gặp nguy hiểm.

Mâu thuẫn của chúng em đã lên đến đỉnh điểm, anh ấy cho con trai về mẹ nhưng trong lòng căm hận em vì em nói sẽ cho con anh ấy đi tù. Em có nói với mẹ anh ấy, con trai anh ấy không phải đi nữa, em sẽ mang con gái và con trai 4 tuổi đi cùng. Mẹ, chồng em và con anh ấy sẽ vẫn ở chung. Như vậy sẽ bảo vệ tương lai của con anh ấy và con gái em.

Anh ấy cũng không phải đau khổ khi phải xa con trai mình, gia đình cũng không phải mất mặt với hàng xóm. Tuy nhiên mẹ chồng không đồng ý, vì nếu em đi thì vẫn còn con gái của em trai chồng ở đó, nó cũng sẽ nguy hiểm. Hơn nữa, cả con dâu và cháu nội đều đi, mẹ chồng em không biết giải thích như thế nào với hàng xóm. Em thực sự mệt mỏi. Em không biết phải làm gì vào ngay lúc này".

Bên cạnh câu chuyện này gây phẫn nộ trên, người vợ còn chia sẻ thêm cả đoạn tin nhắn của người chồng khiến sự bức xúc của mọi người tâng thêm gấp nhiều lần. Bởi người mẹ thương con nhưng chung quy vẫn là phụ nữ, vẫn có những lúc yếu lòng, nhu nhược.

Thế nhưng, với cương vị của một người cha lại hết lần này đến lần khác bao che cho con trai dù biết rằng sự việc đã rất nghiêm trong và việc giáo dục giới tính, răn đe đối với cậu bé bước sang tuổi 15 đã không không còn hiệu quả.

Nội dung tin nhắn người chồng nhắn có đoạn, "Cô còn nói đến chuyện M. không có tương lại? Cô có bị hoang tưởng không vậy? Nó có bị hiếp dâm đến độ có thai không? Nó có bị hoảng loạn đến độ không dám đến gần ai không? Đừng nâng cao quan điểm để rồi đưa mọi thứ vào ngõ cụt như thế. Con tôi đứa nào tôi cũng thương cả. Đứa nào tôi cũng muốn giữ bên mình, nhưng đừng vì thế mà gây áp lực bắt tôi phải lựa chọn giữa 2 đứa.

Tư duy khác, sẽ nghĩ khác. Nghĩ khác thì sẽ làm khác, vậy thôi. Còn lấy cái màng mỏng dính che cái âm đạo để làm cái ngàn vàng của cuộc đời thì muôn đời không khá được".


Ngay sau khi câu chuyện trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người bàng hoàng và phẫn nộ. Chẳng ai có thể ngờ rằng câu chuyện những tưởng chỉ xảy ra trên phim lại xuất hiện ngoài đời thực.

Tại sao không cứng rắn hơn để bảo vệ con gái và giải thoát chính mình khỏi "địa ngục" hiện tại?

Và có lẽ những người ngoài cuộc sau khi đọc hết câu chuyện này sẽ đủ tỉnh táo để nhận ra việc cấp bách nhất là "phải giải thoát bé gái ra khỏi môi trường độc hại đó, để cháu bé không bị chính anh trai xâm hại thêm một lần nào nữa". Thế nhưng, đối với với người mẹ thì vẫn đang rối bời trong mối quan hệ gia đình, còn người cha thì vì bênh con mà xem nhẹ vấn đề, hoặc "mắt nhắm mắt mở" bỏ qua để "xí xóa" tội lỗi cho con trai riêng.

Nhiều dân mạng đã đồng loạt lên tiếng đề nghị người mẹ phải mạnh mẽ, quyết liệt hơn để bảo vệ con gái và bảo vệ chính mình. "Cần tách 2 đứa trẻ ấy ra ngay lập tức. Bé gái còn quá nhỏ để có thể tự bảo vệ mình. Người mẹ phải có trách nhiệm che chở bảo vệ cho nó chứ. Quên ngày người chồng vô cảm vô trách nhiệm kia đi. Kể cả ly dị cũng phải làm, để còn bảo vệ con mình", chị T.L bức xúc.

"Con cái dưới 18 tuổi mà phạm tội thì cha mẹ phải có trách nhiệm, đằng này con trai còn phạm tội với chính em gái cùng cha khác mẹ của mình thì trách nhiệm của cha mẹ còn nặng gấp nhiều lần. Đã có lần 1 thì chắc chắn sẽ có lần 2, 3, 4 nếu không tách chúng ra và giải quyết triệt để vấn đề bằng biện pháp cứng rắn. Người vợ quá mềm lòng là đào hố sâu hơn cho sự việc tiếp tục tái diễn, và trực tiếp đẩy con gái mình vào nguy hiểm và phải chịu nỗi đau và ám ảnh suốt cuộc đời", một người khác lên tiếng.

Bên cạnh đó, không ít người bày tỏ phẫn nộ, giận dữ đối với người cha khi biết con trai sai trái, phạm lỗi nhưng vẫn bao che, bênh vực. Việc có cha bênh vực, chỉ đơn giản là mua sách, giáo dục giới tính... đã tiếp tay cho cậu bé mới học lớp 6 tiếp tục có hành vi dâm ô, xấu xa với chính em gái mình.

Tài khoản T.L chia sẻ, "Về pháp luật: Chồng bạn cũng có tội: che giấu tội phạm, biết mà bao che, không tố giác cũng cấu thành tội phạm. Về luân thường đạo lý: chồng bạn là một người đàn ông tồi, vô trách nhiệm và ích kỷ. Còn bạn, cần cứng rắn lên và bảo vệ con mình, đừng trông chờ, cả nể anh ta".

"Cả hai đứa con đều yêu đều muốn ở bên cạnh nhưng anh ta lại không có cách nào ngăn cản việc con gái bị xâm hại. Gã đàn ông này là một người chồng tồi và là một người bố vô trách nhiệm. Không chỉ phải chịu trách nhiệm về hành vi sai trái của con trai mà người đàn ông này sẽ còn phải cảm thấy có lỗi khi không làm gì để giải cứu con gái của mình. Chẳng còn gì để níu giữ cuộc hôn nhân này, người mẹ nên dứt khoát ly hôn để giải cứu con gái và giải thoát cho chính mình", một dân mạng bày tỏ.

Ngay sau những chia sẻ của dân mạng về câu chuyện con gái bị chính con trai riêng của chồng xâm hại nhiều lần, người mẹ đã quyết định dũng cảm vùng lên, và đã nhận ra sự mù quáng của mình trong cuộc hôn nhân này. Đồng thời, người phụ nữ này cũng đã mạnh mẽ hơn để giải thoát cho bản thân và con gái khỏi gia đình mà chị ví như "địa ngục" mà không còn lăn tăn hay bận tâm gì nữa.

Con trai riêng của chồng nhiều lần xâm hại con gái chung sau khi xem phim người lớn: Câu chuyện khiến nhiều người bàng hoàng, phẫn nộ - Ảnh 3.

Dòng chia sẻ mà người mẹ gửi tới nhà báo Hoàng Anh Tú.